G C G
வான பரன் நம் இயேசு ராஜன்
vana paran nam iyEsu rajan
G C D G
மானிடராக வந்துதித்தார்
manitaraka vanthuthiththar
G Am D
மானிடர் கோபம் போக்கவே
manitar kOpam pOkkavE
C D G
மன்னவன் மனுவானார்
mannavan manuvanar
G Am
ஆயர்களும் அதிசயிக்க
aayarkaLum athisayikka
C G
தூதர் ஆர்பரிக்க
thUthar aarparikka
Am G
பாவ ஜீவியம் மாற்றிடவே
pava jIviyam maRRitavE
C D7 G
பாலகனாக வந்தார்
palakanaka vanthar
- வான பரன்
- vana paran
G Am
சத்தியமும் ஜீவனுமாய்
saththiyamum jIvanumay
C G
தலையின் உருவமாய்
thalaiyin uruvamay
Am G
பாசம் வைத்து இப்பூவினிலே
pasam vaiththu ippUvinilE
C D7 G
பாலகன் வந்துதித்தார்
palakan vanthuthiththar
- வான பரன்
- vana paran
G Am
உன்னத்ததில் மகிமையும்
unnaththathil makimaiyum
C G
பூவில் சமாதானம்
pUvil samathanam
Am G
இருளைப் போக்கவே கூறினேரே
iruLaip pOkkavE kURinErE
C D7 G
உலகின் ஒளி வந்தார்
ulakin oLi vanthar
- வான பரன்
- vana paran
3/4 G guitar chords for G Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for vana paran nam iyEsu rajan Songs guitar chords for vana paran nam yesu rajan guitar chords for வான பரன் guitar chords for வான பரன் நம் இயேசு ராஜன் keyboard chords for G Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for vana paran nam iyEsu rajan Songs keyboard chords for vana paran nam yesu rajan keyboard chords for வான பரன் keyboard chords for வான பரன் நம் இயேசு ராஜன் M.P.A vana paran nam iyEsu rajan vana paran nam yesu rajan வான பரன் வான பரன் நம் இயேசு ராஜன்