G Em G
வாலிபரே நீர் புறப்படுவீர்
valiparE nIr puRappatuvIr
Am G
வானவர் அன்பினை உறைத்திடுவீர்
vanavar anpinai uRaiththituvIr
Bm C
பாரா வேறு தெய்வமில்லை
para vERu theyvamillai
Am G
புண்ணியர் இயேசுவை கூறிடுவோம்
puNNiyar iyEsuvai kURituvOm
G
போற்றிடுவோம் நாம் போற்றிடுவோம்
pORRituvOm nam pORRituvOm
Am G
சாற்றிடுவோம் புகழ் சாற்றிடுவோம் (2) – வாலிபரே
saRRituvOm pukazh saRRituvOm 2 valiparE
Bm C
பாரா வேறு தெய்வமில்லை
para vERu theyvamillai
Am G
புண்ணியர் இயேசுவை கூறிடுவோம்
puNNiyar iyEsuvai kURituvOm
G Em G
இரட்சண்ய சேதி உறைத்திடவே
iratsaNya sEthi uRaiththitavE
Am G
இரட்சகனால் நம்மை வெளிப்படவே
iratsakanal nammai veLippatavE
Bm C
இயேசு நாமம் நல்லததே
iyEsu namam nallathathE
Am G
மீட்பரின் செயலை கூறிடுவேன்
mItparin seyalai kURituvEn
--- போற்றிடுவோம்
--- pORRituvOm
G Em G
நம்பிக்கையில்லா பாதையிலே
nampikkaiyilla pathaiyilE
Am G
ஆயிரம் ஆயிரம் அழிகின்றதே
aayiram aayiram azhikinRathE
Bm C
பிறப்பின் வாசல் நின்றிடவே
piRappin vasal ninRitavE
Am G
தீவிரமாய் தந்திடவேன்
thIviramay thanthitavEn
---- போற்றிடுவோம்
---- pORRituvOm
2/4 G guitar chords for guitar chords for G Songs guitar chords for Jollee Abraham Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for potriduvom nam potriduvom guitar chords for valiparE nIr puRappatuvIr Songs guitar chords for வாலிபரே நீர் புறப்படுவீர் Jollee Abraham keyboard chords for keyboard chords for G Songs keyboard chords for Jollee Abraham Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for potriduvom nam potriduvom keyboard chords for valiparE nIr puRappatuvIr Songs keyboard chords for வாலிபரே நீர் புறப்படுவீர் M.P.A potriduvom nam potriduvom valiparE nIr puRappatuvIr வாலிபரே நீர் புறப்படுவீர்