D A D
வென்றனரே நம் இயேசு பரன்
venRanarE nam iyEsu paran
F#m E A
என்றென்றும் ஜெயித்தெழுந்தார்
enRenRum jeyiththezhunthar
D
ஜெயமே அடைந்துமே
jeyamE atainthumE
G A7 D
இரட்சகரில் வளருவோம்
iratsakaril vaLaruvOm
D D7 G
சேதமேதும் நெருங்கிடா
sEthamEthum nerungkita
Em C A D
தேவ தேவன் தாங்குவார்
thEva thEvan thangkuvar
F#m G
துன்பம் யாவும் நீங்கிடும்
thunpam yavum nIngkitum
A7 D
இன்பம் என்றும் தங்கிடும்
inpam enRum thangkitum
--வென்றனரே
--venRanarE
D D7 G
தீங்கு நாளில் மறைத்துமே
thIngku naLil maRaiththumE
Em C A D
சுகமாய் காத்து மூடுவார்
sukamay kaththu mUtuvar
F#m G
தகுந்த வேளை கரத்தினில்
thakuntha vELai karaththinil
A7 D
உயர்த்தி ஜெயமே நல்குவார்
uyarththi jeyamE nalkuvar
--வென்றனரே
--venRanarE
D D7 G
தேவனோடு செல்லுவேன்
thEvanOtu selluvEn
Em C A D
மதிலைத் தாண்டி பாயுவேன்
mathilaith thaNti payuvEn
F#m G
உலகை ஜெயிக்கும் தேவனால்
ulakai jeyikkum thEvanal
A7 D
யாவும் ஜெயித்து செல்லுவேன்
yavum jeyiththu selluvEn
--வென்றனரே
--venRanarE
D D7 G
நீதிமானை உயர்த்துவார்
nIthimanai uyarththuvar
Em C A D
நீதிபரனாம் இயேசுவே
nIthiparanam iyEsuvE
F#m G
சத்துரு வீழ்ந்து அழிந்திட
saththuru vIzhnthu azhinthita
A7 D
தேவன் ஜெயமே தந்திடுவார்
thEvan jeyamE thanthituvar
--வென்றனரே
--venRanarE
2/4 D guitar chords for D Songs guitar chords for Jollee Abraham Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for venRanarE nam iyEsu paran Songs guitar chords for venranare nam yesu paran guitar chords for வென்றனரே நம் இயேசு பரன் Jollee Abraham keyboard chords for D Songs keyboard chords for Jollee Abraham Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for venRanarE nam iyEsu paran Songs keyboard chords for venranare nam yesu paran keyboard chords for வென்றனரே நம் இயேசு பரன் M.P.A venRanarE nam iyEsu paran venranare nam yesu paran வென்றனரே நம் இயேசு பரன்