F A#
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை
aananthamay nam thEvanai
A# C F
கீதங்கள் பாடி துதித்திடுவோம்
kIthangkaL pati thuthiththituvOm
F C F
தொழுவோம் பணிந்திடுவோம்
thozhuvOm paNinthituvOm
Gm C F
அவர் தான் பாத்திர்ரே
avar than paththirrE
Dm F Dm C
மகிமையும் வல்லமை கனத்திற்டு பாத்திரர்
makimaiyum vallamai kanaththiRtu paththirar
Gm C F C F
சகலமும் சிருஷ்டி தேவன் அதிபதி இயேசுவே
sakalamum sirushti thEvan athipathi iyEsuvE
G F
பரிசுத்தர் இயேசு பரிசுத்தர்
parisuththar iyEsu parisuththar
C F
பாத்திரர் இயேசு பாத்திரர்
paththirar iyEsu paththirar
...ஆனந்தமாய்
...aananthamay
Dm F Dm C
ஒளிதரும் கண்களோ சுடர்தரும் பாதங்கள்
oLitharum kaNkaLO sutartharum pathangkaL
Gm C F
பெரு வெள்ள இரைச்சல் சத்தம்
peru veLLa iraissal saththam
C F
வலக்கரம் வல்லமை
valakkaram vallamai
G F
சிறந்தவர் அழகில் சிறந்தவர்
siRanthavar azhakil siRanthavar
Gm C F
துதிகளை செலுத்தி தொழுதிடுவோம்
thuthikaLai seluththi thozhuthituvOm
...ஆனந்தமாய்
...aananthamay
Dm F Dm C
ஜீவங்கள் மூப்பர்கள் தூதர்கள் யாவரும்
jIvangkaL mUpparkaL thUtharkaL yavarum
Gm C F
பணிந்திடும் தேவன் நீரே
paNinthitum thEvan nIrE
C F
பரிசுத்தர் இயேசுவே
parisuththar iyEsuvE
G F
ஆவியில் நிறைந்து தொழுகுவோம்
aaviyil niRainthu thozhukuvOm
Gm C F
ஆண்டவர் இவரை பணிந்திடுவோம்
aaNtavar ivarai paNinthituvOm
...ஆனந்தமாய்
...aananthamay
2/4 aananthamay nam thEvanai anadamai nm devanai D F guitar chords for aananthamay nam thEvanai Songs guitar chords for anadamai nm devanai guitar chords for F Songs guitar chords for Jollee Abraham Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for ஆனந்தமாய் நம் தேவனை Jollee Abraham keyboard chords for aananthamay nam thEvanai Songs keyboard chords for anadamai nm devanai keyboard chords for F Songs keyboard chords for Jollee Abraham Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for ஆனந்தமாய் நம் தேவனை M.P.A ஆனந்தமாய் நம் தேவனை