G
ஆல்பா ஓமேகா ஆதி அந்தமே
aalpa oomEka aathi anthamE
D C A G
ஆண்டவர் இயேசு உயர்ந்தவரே
aaNtavar iyEsu uyarnthavarE
C Bm Am
அகிலம் படைத்தவர் நீரே
akilam pataiththavar nIrE
C D7 G
அடியார் உம்மை தொழுகின்றோம்
atiyar ummai thozhukinROm
G B Em
அடைக்கப்பட்ட ஆட்டுக்குட்டி
ataikkappatta aattukkutti
D A
ஜெயம் கொண்டவர் இயேசு நீரே
jeyam koNtavar iyEsu nIrE
Em B7
முத்திரை உடைக்க பாத்திரரே
muththirai utaikka paththirarE
D7 G
புத்தகம் திறக்கும் வேந்தன் நீரே
puththakam thiRakkum vEnthan nIrE
....ஆல்பா ஓமேகா
....aalpa oomEka
G B Em
யெகோவா நிசி வெற்றிகொடி
yekOva nisi veRRikoti
D A
யெகோவா ரஃபா பரிகாரி
yekOva rapa parikari
Em B7
சுற்றிலும் சூழ்ந்து இருப்பவரே
suRRilum sUzhnthu iruppavarE
D7 G
துதிகள் செலுத்தி தொழுகின்றோம்
thuthikaL seluththi thozhukinROm
....ஆல்பா ஓமேகா
....aalpa oomEka
G B Em
யெகோவா யீரே போதும் நீரே
yekOva yIrE pOthum nIrE
D A
யெகோவா ஷாலோம் சமாதானம்
yekOva shalOm samathanam
Em B7
பரிசுத்த தொழுகை அலங்காரம்
parisuththa thozhukai alangkaram
D7 G
பயத்துடன் உம்மை பணிகின்றோம்
payaththutan ummai paNikinROm
....ஆல்பா ஓமேகா
....aalpa oomEka
2/4 aalpa oomEka aathi anthamE alba omega G guitar chords for aalpa oomEka aathi anthamE Songs guitar chords for alba omega guitar chords for G Songs guitar chords for Jollee Abraham Songs guitar chords for M.P.A Songs guitar chords for ஆல்பா ஓமேகா ஆதி அந்தமே Jollee Abraham keyboard chords for aalpa oomEka aathi anthamE Songs keyboard chords for alba omega keyboard chords for G Songs keyboard chords for Jollee Abraham Songs keyboard chords for M.P.A Songs keyboard chords for ஆல்பா ஓமேகா ஆதி அந்தமே M.P.A ஆல்பா ஓமேகா ஆதி அந்தமே