G                   B
கர்த்தர் நம் இயேசுவே
karththar nam iyEsuvE
Em
நல் அஸ்திபாரமாய்
nal asthiparamay
Am           D7
இப்பூவினில் நம் வாழ்வினை
ippUvinil nam vazhvinai
A              D7      G
செம்மையாய் கட்டிடுவோம்
semmaiyay kattituvOm
B7           Em
இப்புவியின் செவாக்குகள்
ippuviyin sevakkukaL
Am            D          G
அழிந்திடுமே மறைந்திடுமே – 2
azhinthitumE maRainthitumE  2
A                     D7
அழியாத விசுவாசம் அன்பு நீதி
azhiyatha visuvasam anpu nIthi
A              D7      G
இவையாலே கட்டிடுவோம் – 2
ivaiyalE kattituvOm  2
   ...கர்த்தர் நம் 
   ...karththar nam 
B7            Em
திட்டமில்லா கட்டிடமே
thittamilla kattitamE
Am             D       G
பயனற்றதாய் வீணாகுமே
payanaRRathay vINakumE
A                        D7
நம் வாழ்வை தேவனின் சித்தப்படி
nam vazhvai thEvanin siththappati
A         D7      G
இனிதாக கட்டிடுவோம்
inithaka kattituvOm
   ...கர்த்தர் நம் 
   ...karththar nam 
B7           Em
சபையானது தேவாயம்
sapaiyanathu thEvayam
Am             D          G
ஜீவக்கல்லாய் பொருந்திடுவோம்
jIvakkallay porunthituvOm
A                    D7
ராஜாவின் மாளிகை எழும்பிடவே
rajavin maLikai ezhumpitavE
A            D7      G
இசைவாகக் கட்டிடுவோம்
isaivakak kattituvOm
   ...கர்த்தர் நம் 
   ...karththar nam 





 
 