D              G       D
தேவனே என் ஜீவனே எந்தன்
thEvanE en jIvanE enthan
A                    E
கன்மலையே – இயேசுவே
kanmalaiyE  iyEsuvE
     A       Em         A     D
என் நேசரே என்றுமாய் நம்புவேன்
en nEsarE enRumay nampuvEn
D      E     A      D
தீமை ஏதும் சூழ்ந்திடா
thImai eethum sUzhnthita
D         A       E      A
என்னை காக்கும் தெய்வமே
ennai kakkum theyvamE
D      C       G
சாபம் யாவும் நீக்கியே
sapam yavum nIkkiyE
D7    G    A    D
சாந்தியும் நல்கிடும்
santhiyum nalkitum
D          G   A         D
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allElUya allElUya
D          A             D
அல்லேலூயா அல்லேலூயா  (2)
allElUya allElUya  2
D         E        A      D
என்னை முற்றும் தந்திட்டேன்
ennai muRRum thanthittEn
D        A   E      A
கிருபை சூழ தாங்குவீர்
kirupai sUzha thangkuvIr
D       C         G
எந்தன் மேன்மை நீரல்லோ
enthan mEnmai nIrallO
D7     G    A          D
இயேசுவே பின் செல்வேன்
iyEsuvE pin selvEn
 -அல்லேலூயா
 -allElUya
D       E       A    D
தாகம் தீர்க்கும் மீட்பரே
thakam thIrkkum mItparE
D       A         E      A
எந்தன் வாஞ்சை நீரல்லோ
enthan vanysai nIrallO
D         C       G
உம்மைப் போல மாறிட
ummaip pOla maRita
D7      G   A      D    
இயேசுவே செய்திடும்
iyEsuvE seythitum
 -அல்லேலூயா
 -allElUya





 
 