G                Am   D        G
தேவன் வாழ்ந்திடும் ஆலயத்தினில்
thEvan vazhnthitum aalayaththinil
C           D    G
தேவ வல்லமை தங்கும் என்றுமே
thEva vallamai thangkum enRumE
G                              Am         D
வெற்றி வேந்தன் இயேசுவின் தேவ சக்தியே
veRRi vEnthan iyEsuvin thEva sakthiyE
G          D          G
எந்நாளும் தோன்றிடுதே
ennaLum thOnRituthE
G                            C
சாத்தானை மேற்கொள்ளும் அதிகாரமும்
saththanai mERkoLLum athikaramum
Em        D               G
தேவாதி தேவனே தந்தனரே
thEvathi thEvanE thanthanarE
G                   Am
தந்திர மந்திரங்கள் தீமையும்
thanthira manthirangkaL thImaiyum
G                 D              G
முற்றும் அழிந்து ஒழிந்து போகுமே
muRRum azhinthu ozhinthu pOkumE
   ...தேவன் வாழ்ந்திடும்
   ...thEvan vazhnthitum
G                        C
பொல்லாத நோய்களும் வேதனையும்
pollatha nOykaLum vEthanaiyum
Em           D                 G
இயேசுவின் வல்லமை நீக்கிடுமே
iyEsuvin vallamai nIkkitumE
G                       Am
பாவங்கள் யாவையுமே மேற்கொண்டு
pavangkaL yavaiyumE mERkoNtu
G              D                G
வெற்றியுடன் முன்னே செல்லுவோம்
veRRiyutan munnE selluvOm
   ...தேவன் வாழ்ந்திடும்
   ...thEvan vazhnthitum
G                        C
பாதாளம் வேதாளம் வென்றவராம்
pathaLam vEthaLam venRavaram
Em           D                 G
வல்லமை தந்தனர் வென்றிடவே
vallamai thanthanar venRitavE
G                          Am
சாத்தானை மேற்கொண்டு நாமுமே
saththanai mERkoNtu namumE
G                D          G
வெற்றி வாகை சூடி மகழுவோம்
veRRi vakai sUti makazhuvOm
   ...தேவன் வாழ்ந்திடும்
   ...thEvan vazhnthitum
G                        C
மாறாத இயேசுவின் வார்த்தையிலே
maRatha iyEsuvin varththaiyilE
Em          D                   G
வல்லமை அதிகாரமும் தங்கினதே
vallamai athikaramum thangkinathE
G                         Am
கர்த்தரின் பிள்ளைகளின் வார்த்தையில்
karththarin piLLaikaLin varththaiyil
G               D             G
வல்லமையும் தங்க வேண்டுமே
vallamaiyum thangka vENtumE
   ...தேவன் வாழ்ந்திடும்
   ...thEvan vazhnthitum





 
 