Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
வானத்தில் ஓர் நட்சத்திரம்

vanaththil oor natsaththiram

 E | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E F#m B வானத்தில் ஓர் நட்சத்திரம் vanaththil oor natsaththiram A F#m B E என் உள்ளத்தில் இயேசு ராஜன் en uLLaththil iyEsu rajan E A மாட்டுக் கொட்டினிலே mattuk kottinilE B7 E இயேசு பிறந்தாரே iyEsu piRantharE F#m E ஏழ்மைக் கோலமதாய் eezhmaik kOlamathay B7 E நம் இயேசு பிறந்தாரே nam iyEsu piRantharE ...வானத்தில் ...vanaththil E A தேவ தூதர் போல thEva thUthar pOla B7 E மண்ணில் வந்துதித்தார் maNNil vanthuthiththar F#m E மண்ணில் மனிதராய் maNNil manitharay B7 E என் மன்னர் பிறந்தாரே en mannar piRantharE ...வானத்தில் ...vanaththil E A தேடி வந்த ராஜன் thEti vantha rajan B7 E வாசம் செய்கிறாரே vasam seykiRarE F#m E உள்ளம் திறந்ததால் uLLam thiRanthathal B7 E அவரைப் போற்றிடுவோம் avaraip pORRituvOm ...வானத்தில் ...vanaththil


https://churchspot.com/?p=4346

Send a Feedback about this Song


Latest Songs