C Am C
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
athikalaiyil palanaith thEti
C F
செல்வோம் நாம் யாவரும் கூடி
selvOm nam yavarum kUti
G F
அந்த மாடனையும் கூட நாடி
antha matanaiyum kUta nati
G C
தேவ பாலனைப் பணிந்திட வாரீர்
thEva palanaip paNinthita varIr
C F G
வாரீர் வாரீர் வாரீர்
varIr varIr varIr
C
நாம் செல்வோம்
nam selvOm
C Am
அன்னை மரியின் மடி மேலே
annai mariyin mati mElE
F G C
மன்னன் மகனாகவே தோன்ற
mannan makanakavE thOnRa
F Dm
விண் தூதர்கள் பாடல்கள் பாட
viN thUtharkaL patalkaL pata
C F C
விரைவாக நாம் செல்வோம் கேட்க
viraivaka nam selvOm kEtka
C Am
மந்தை ஆயர்கள் யாவரும் அங்கே
manthai aayarkaL yavarum angkE
F G C
அந்த முன்னனை முன்னிலை இங்கே
antha munnanai munnilai ingkE
F Dm
நம் சிந்தை குளிர்ந்திட தோன்றும்
nam sinthai kuLirnthita thOnRum
C F C
நல் காட்சியை கண்டிட வாரீர்
nal katsiyai kaNtita varIr
2/4 athikalaiyil palanaith thEti athikalayil balanai thedi C christmas guitar chords for athikalaiyil palanaith thEti Songs guitar chords for athikalayil balanai thedi guitar chords for c Songs guitar chords for Sam P. Chelladurai Songs guitar chords for அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி keyboard chords for athikalaiyil palanaith thEti Songs keyboard chords for athikalayil balanai thedi keyboard chords for c Songs keyboard chords for Sam P. Chelladurai Songs keyboard chords for அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி Sam P. Chelladurai அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி