Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
இந்த உலகத்தை படைச்ச ஆண்டவன் யாரு

intha ulakaththai pataissa aaNtavan yaru

 F | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

F A# இந்த உலகத்தை படைச்ச ஆண்டவர் யாரு intha ulakaththai pataissa aaNtavar yaru F A# F அந்த ஆண்டவருக்கு என்னதான் பேரு antha aaNtavarukku ennathan pEru F A# என்னையும் உன்னையும் படைச்சவரே ennaiyum unnaiyum pataissavarE F A# இந்த பூமியை கூட படைச்சிருக்காரு ஏ.. ஆமா intha pUmiyai kUta pataissirukkaru ee.. aama F Gm மனுசனப் படைச்ச சரித்திரம் நீ சொல்லு manusanap pataissa sariththiram nI sollu Am A# C படைச்சது எதுக்குன்னு நீ சொல்லு pataissathu ethukkunnu nI sollu F Gm உனக்குள்ள மகிமை இருக்குதுன்னு நீ தொருஞ்சிக்கோ unakkuLLa makimai irukkuthunnu nI thorunysikkO Am C இதுக்கெல்லாம் அதிசயம் தான்ய்யா... ithukkellam athisayam thanyya... F கர்த்தரே தெய்வம் பொதுவான தெய்வம் karththarE theyvam pothuvana theyvam F அவருக்கு சமமா ஒருவரும் இல்லை avarukku samama oruvarum illai F C அவரைத் தெரிந்தால் எல்லாம் சரியாகும் avaraith therinthal ellam sariyakum F A# போக போக எல்லாம் தெரியும் pOka pOka ellam theriyum F C F போக போக எல்லாம் புரியும் pOka pOka ellam puriyum F Gm வானம் விட்டு பூமிக்கு வந்தாரே இயேசு vanam vittu pUmikku vantharE iyEsu F Eb F உன்னையும் என்னையும் மீட்க வந்தாரே unnaiyum ennaiyum mItka vantharE F Gm கேட்டாலே பயங்கரமா இருக்கு kEttalE payangkarama irukku F Eb F நினைச்சாலே அதிசயமா இருக்கு ninaissalE athisayama irukku Cm F அற்புதம் பல செய்தார் aRputham pala seythar Cm F சாட்சியாகவே வாழ்ந்தார் satsiyakavE vazhnthar Cm F சொல்லுவதெல்லாம் நிசமா solluvathellam nisama Cm F என்னை மீட்க வந்தாராம் ennai mItka vantharam F C Gm அவரே நம்ம தெய்வம் தெரிஞ்சுகய்யா avarE namma theyvam therinysukayya F Gm மனுசனப் படைச்ச சரித்திரம் நீ சொல்லு manusanap pataissa sariththiram nI sollu Am A# C படைச்சது எதுக்குன்னு நீ சொல்லு pataissathu ethukkunnu nI sollu ---கர்த்தரே தெய்வம் ---karththarE theyvam


https://churchspot.com/?p=4343

Send a Feedback about this Song


Latest Songs