Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
இயேசுவே நீர் நல்லவர்

iyEsuvE nIr nallavar

 G | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

G C D இயேசுவே நீர் நல்லவர்(2) iyEsuvE nIr nallavar2 C G உடைக்கப் பட்ட நேரங்களில் utaikkap patta nErangkaLil C D Am D துணையாக நின்றீர் எனக்கு நல்லவராய் thuNaiyaka ninRIr enakku nallavaray Em C Am எனக்கு நல்லவராய் ரொம்ப enakku nallavaray rompa D C நல்லவராய் இருப்பவரே nallavaray iruppavarE D C G எப்படி நான் நன்றி உமக்கு சொல்வேன் eppati nan nanRi umakku solvEn D C G செய்த நன்மைகள் ஏராளமே-2 seytha nanmaikaL eeraLamE-2 Em இரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை iratsippin paththiraththai C எடுத்துக் கொண்டு பாதத்தை etuththuk koNtu pathaththai Am D ஓயாமல் முத்தம் செய்கிறேன் ooyamal muththam seykiREn - இயேசுவே நீர் - iyEsuvE nIr


https://churchspot.com/?p=4378

Send a Feedback about this Song


Latest Songs