Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
இயேசு பிறந்தாரே பெத்லகேமிலே

iyEsu piRantharE pethlakEmilE

 D | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D இயேசு பிறந்தாரே பெத்லகேமிலே (2) iyEsu piRantharE pethlakEmilE 2 Em பாலனாக கூடி வந்தோம் palanaka kUti vanthOm G வாழ்த்து பாடல் பாட வந்தோம் vazhththu patal pata vanthOm D நல்ல செய்தி கூறுவோம் nalla seythi kURuvOm Bm D நடனம் ஆடிப் பாடுவோம் natanam aatip patuvOm D A ஹேப்பி கிருஸ்மஸ் மேரி கிருஸ்மஸ் hEppi kirusmas mEri kirusmas G A D அல்லேலூயா....(4) allElUya....4 D G A D ஆள பிறந்தாரே பாவம் போக்கவே aaLa piRantharE pavam pOkkavE D G ஹேப்பி கிருஸ்மஸ் ஹேப்பி கிருஸ்மஸ் hEppi kirusmas hEppi kirusmas A D மேரி கிருஸ்மஸ் (2) mEri kirusmas 2 D Bm D A பெத்லகேமில் பிறந்த சின்ன இயேசு பாலனே pethlakEmil piRantha sinna iyEsu palanE A7 D உம்மில் நாங்கள் பிறந்திட எமக்கு இடமுண்டா ummil nangkaL piRanthita emakku itamuNta D G A D உனக்காய் பிறந்தாரே மகிழ்ந்து பாடிடு unakkay piRantharE makizhnthu patitu D G ஹேப்பி கிருஸ்மஸ் ஹேப்பி கிருஸ்மஸ் hEppi kirusmas hEppi kirusmas A D மேரி கிருஸ்மஸ் (2) mEri kirusmas 2


https://churchspot.com/?p=4345

Send a Feedback about this Song


Latest Songs