C E
இவர் யாரோ இவர் யாரோ
ivar yarO ivar yarO
C G
இப்பாலன் இவர் யாரோ
ippalan ivar yarO
F G F G
பெத்லகேம் ஊரில் புல்லணையினில்
pethlakEm uuril pullaNaiyinil
G7 C
பிறந்தவர் இவர் யாரோ
piRanthavar ivar yarO
C G C G F C
வானவர்கள் ஸ்தோதரித்து பாடுவர் இவர் யாரோ
vanavarkaL sthOthariththu patuvar ivar yarO
C G C G F C
மானிடர்கள் ஓடி வந்து வணங்கினர் இவர் யாரோ
manitarkaL ooti vanthu vaNangkinar ivar yarO
C G
வானவர் பாடிடவும் ஆயர்கள் வணங்கிடவும்
vanavar patitavum aayarkaL vaNangkitavum
F C
பாலனாய் வந்துத்த இவர் யாரோ(3)
palanay vanthuththa ivar yarO3
---இவர் யாரோ
---ivar yarO
C G C G F C
நட்சத்திரம் தோன்றிடவே பிறந்தவர் இவர் யாரோ
natsaththiram thOnRitavE piRanthavar ivar yarO
C G C G F C
சாஸ்திரிகள் தேடி வந்து வணங்கிட இவர் யாரோ
sasthirikaL thEti vanthu vaNangkita ivar yarO
C G
நட்சத்திரம் தோன்றிடவே சாஸ்திரிகள் வணங்கிடவே
natsaththiram thOnRitavE sasthirikaL vaNangkitavE
F C
பாரினில் வந்துத்த இவர் யாரோ(3)
parinil vanthuththa ivar yarO3
---இவர் யாரோ
---ivar yarO
C G C G F C
யூதர் போற்ற பாலகனாய் பிறந்தவர் இவர் யாரோ
yUthar pORRa palakanay piRanthavar ivar yarO
C G C G F C
மேலோவீனை காலக்கின இப்பாலன் இவர் யாரோ
mElOvInai kalakkina ippalan ivar yarO
C G
யூதனாய் அவதரித்து மேலோனை கலக்கிடவே
yUthanay avathariththu mElOnai kalakkitavE
F C
பாலனாய் வந்துத்த இவர் யாரோ(3)
palanay vanthuththa ivar yarO3
---இவர் யாரோ
---ivar yarO
3/4 C christmas guitar chords for guitar chords for c Songs guitar chords for ivar yaro ivar yaro guitar chords for ivar yarO ivar yarO Songs guitar chords for இவர் யாரோ இவர் யாரோ ivar yaro ivar yaro keyboard chords for keyboard chords for c Songs keyboard chords for ivar yaro ivar yaro keyboard chords for ivar yarO ivar yarO Songs keyboard chords for இவர் யாரோ இவர் யாரோ இவர் யாரோ இவர் யாரோ