Dm Gm
நம்பிக்கை சிறகுகள் விரித்திடு
nampikkai siRakukaL viriththitu
C F
மேலே மேலே பறந்திடு
mElE mElE paRanthitu
Am C Dm
பறந்திடு மேலே பறந்திடு
paRanthitu mElE paRanthitu
D
பூமியெல்லாம் வானமாக
pUmiyellam vanamaka
Gm
வானம் பூமியானது
vanam pUmiyanathu
F C
ஜீவ வார்த்தை மனிதனாகி
jIva varththai manithanaki
Am Dm
மண்ணில் வாழ வந்தது
maNNil vazha vanthathu
F
தந்தை... புரிந்த இயேசுவே
thanthai... purintha iyEsuvE
Dm Gm
விந்தை அன்பைத் தந்திடு
vinthai anpaith thanthitu
C
வல்லமையின் தேவன் உந்தன்
vallamaiyin thEvan unthan
G Dm
மனதைத் திறக்க இடம் கொடு
manathaith thiRakka itam kotu
--பூமியெல்லாம்
--pUmiyellam
F
பட்ட மரமும் துளிர்த்திடும்
patta maramum thuLirththitum
Dm Gm
உடைந்த எலும்பும் உயிர்த்திடும்
utaintha elumpum uyirththitum
C
நம்பிக்கையின் தேவன் இங்கு
nampikkaiyin thEvan ingku
G Dm
பிறந்த நாளைக் களித்திடு
piRantha naLaik kaLiththitu
--பூமியெல்லாம்
--pUmiyellam
4/4 christmas Dm guitar chords for Dm Songs guitar chords for nambikkai sirakukal guitar chords for nampikkai siRakukaL viriththitu Songs guitar chords for நம்பிக்கை சிறகுகள் விரித்திடு keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for nambikkai sirakukal keyboard chords for nampikkai siRakukaL viriththitu Songs keyboard chords for நம்பிக்கை சிறகுகள் விரித்திடு nambikkai sirakukal nampikkai siRakukaL viriththitu நம்பிக்கை சிறகுகள் விரித்திடு