Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
நினைச்சு நினைச்சு என் மனசு மகிழுது

ninaissu ninaissu en manasu makizhuthu

 C | 6/8 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

C நினைச்சு நினைச்சு என் மனசு மகிழுது ninaissu ninaissu en manasu makizhuthu C Fm Gm C என் மனசு மகிழுது நெகுழுது சின்ன பிள்ளையா en manasu makizhuthu nekuzhuthu sinna piLLaiya C இங்கு வந்து பொறந்ததாலே ingku vanthu poRanthathalE C உங்க அன்பு விளங்குது விளங்குது ungka anpu viLangkuthu viLangkuthu C Fm Gm C அய்யனே இயேசய்யா உங்க வல்லமை பெரிசய்யா ayyanE iyEsayya ungka vallamai perisayya C Fm Gm C தெய்வமே இயேசய்யா உங்க அன்பு ரொம்ப பெரிசய்யா theyvamE iyEsayya ungka anpu rompa perisayya C A# Fm தந்தானானே தனத்தானே என் மனசு பாடுதய்யா thanthananE thanaththanE en manasu patuthayya Gm C எனக்குள்ளே ரோசாவா பொறந்துடுங்க இயேசய்யா enakkuLLE rOsava poRanthutungka iyEsayya Gm எனக்குள்ளே என்னைப் போல enakkuLLE ennaip pOla C நிறைஞ்சிடுங்க இயேசய்யா niRainysitungka iyEsayya --- அய்யனே --- ayyanE C A# Fm சின்னப் புள்ள போல நான் புது ஆளா பொறக்கணுமே sinnap puLLa pOla nan puthu aaLa poRakkaNumE Gm C என் நஞ்சு மனசு உங்க பிஞ்சு மனசா மாற்றிடுங்க இயேசய்யா en nanysu manasu ungka pinysu manasa maRRitungka iyEsayya Gm என் மனச உங்க அரசா en manasa ungka arasa C ஆக்கிடுங்க இயேசய்யா aakkitungka iyEsayya --- அய்யனே --- ayyanE


https://churchspot.com/?p=4373

Send a Feedback about this Song


Latest Songs