G D
மன்னாதி மன்னன் இயேசு
mannathi mannan iyEsu
Am D G
தூதர் போற்ற மண்ணில் பிறந்தாரே
thUthar pORRa maNNil piRantharE
Em D Am
மாடடை குடிலில் மேய்ப்பர் ஞானியர் வணங்க
matatai kutilil mEyppar nyaniyar vaNangka
D C
மகிபன் பிறந்தாரே
makipan piRantharE
G
பாவத்தின் கட்டுகள்
pavaththin kattukaL
Am D G
அகற்றி பரிசுத்த வாழ்வளிக்க
akaRRi parisuththa vazhvaLikka
Em Am
பாவ உலகில் இம்மானுவேலாய்
pava ulakil immanuvElay
D C D
பரமன் இயேசு பிறந்தாரே
paraman iyEsu piRantharE
G Am
ஆதாமின் சாபத்தைப் போக்கி
aathamin sapaththaip pOkki
D G
ஆனந்த வாழ்வருள
aanantha vazhvaruLa
Em Am
ஆலாதி தேவனின் செல்ல மகனாய்
aalathi thEvanin sella makanay
D C D
அதிசய பாலன் பிறந்தாரே
athisaya palan piRantharE
G Am
வியாதி துயரம் நீக்கி
viyathi thuyaram nIkki
D G
பின்னின் வாழ்வருள
pinnin vazhvaruLa
Em Am
விடிவெள்ளி நட்சத்திர பிரகாசமாக
vitiveLLi natsaththira pirakasamaka
D C D
விந்தைக் கிருஸ்து பிறந்தாரே
vinthaik kirusthu piRantharE