Dm Am
மேசியதான் பொறந்தாச்சு
mEsiyathan poRanthassu
C A7
மானிடரே மகிழ்ந்திடுங்க-2
manitarE makizhnthitungka-2
Dm
மனிதர் நம்மை மீட்க
manithar nammai mItka
A7
மேன்மை யாவும் துறந்தார்-2
mEnmai yavum thuRanthar-2
A
மகிழ்ச்சியின் பண்டிகையை
makizhssiyin paNtikaiyai
C Dm
ஆனந்தமாய் கொண்டாடுவோம்-2
aananthamay koNtatuvOm-2
Dm
Happy Christmas ஓகோ... கோ...
ookO... kO...
F
Happy Christmas ஓகோ... கோ...(2)
ookO... kO...2
Eb
Happy Christmas ஆ... ஹா.... ஹா
aa... ha.... ha
A7 Dm
Happy Christmas
Dm Gm Dm
பசியை போக்கி நன்மையால் நிரப்பிடவே
pasiyai pOkki nanmaiyal nirappitavE
Dm Gm Dm
பெலவானை ஆசனம் விட்டு தள்ளிவிடவே
pelavanai aasanam vittu thaLLivitavE
Dm F
தாழ்வில் உள்ள நம்மையே
thazhvil uLLa nammaiyE
Dm
உயர்த்திட வந்தாரே
uyarththita vantharE
Dm F
தரணியின் பாவம் போக்க
tharaNiyin pavam pOkka
Dm
தாழ்த்தினாரே தன்னையே
thazhththinarE thannaiyE
A7 Dm
டும் டும் டும் மேளத்தோடு பாட்டுப் பாடி
tum tum tum mELaththOtu pattup pati
ஆட்டம் ஆடு -- மேசியதான்
aattam aatu -- mEsiyathan
Dm
பகையை நீங்கி அன்பினாலே
pakaiyai nIngki anpinalE
Gm Dm
ஒன்றாய் இணைவோம்
onRay iNaivOm
Dm
பாலன் பிறந்த நோக்கம் தனை
palan piRantha nOkkam thanai
Gm Dm
வாழ்வில் காட்டுவோம் – 2
vazhvil kattuvOm 2
Dm F
பரிசுத்தம் பெற்றிடாத
parisuththam peRRitatha
Dm
ஆன்மாக்கள் அழியாமல்
aanmakkaL azhiyamal
Dm F
பாலன் பிறந்த நல்ல செய்தி
palan piRantha nalla seythi
Dm
பாரெங்கும் கூறுவோம்
parengkum kURuvOm
A7
டும் டும் டும் மேளத்தோடு
tum tum tum mELaththOtu
Dm
பாட்டு பாடி கூறிடுவோம்
pattu pati kURituvOm
4/4 christmas Dm Gm guitar chords for Dm Songs guitar chords for mesiya poranthachu guitar chords for mEsiyatha poRanthassu Songs guitar chords for மேசியதா பொறந்தாச்சு keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for mesiya poranthachu keyboard chords for mEsiyatha poRanthassu Songs keyboard chords for மேசியதா பொறந்தாச்சு mesiya poranthachu mEsiyatha poRanthassu மேசியதா பொறந்தாச்சு