Em B7 Em
ராயர் மூவர் கீழ் தேசம்
rayar mUvar kIzh thEsam
Em B7 Em
விட்டு வந்தோர் வெகு தூரம்
vittu vanthOr veku thUram
Em D G
கையில் காணிக்கைகள் கொண்டே
kaiyil kaNikkaikaL koNtE
Am Em
பின் செல்வோம் நட்சத்திரம்
pin selvOm natsaththiram
D G Em G
ஓ ஓ ராவின் ஜோதி நட்சத்திரம்
oo oo ravin jOthi natsaththiram
G Em
ஆச்சரிய நட்சத்திரம்
aassariya natsaththiram
Em G C D
நித்தம் வழி காட்டி செல்லும்
niththam vazhi katti sellum
G Em G
உந்தன் மங்கா வெளிச்சம்
unthan mangka veLissam
Em B7 Em
பெத்லேகம் வந்து ராஜாவே
pethlEkam vanthu rajavE
Em B7 Em
உம்மை நித்ய வேந்தர் என்றே
ummai nithya vEnthar enRE
Em D G
கிரீடம் சூட்டும் நற்பொன்னையே
kirItam sUttum naRponnaiyE
Am Em
வைத்தேன் உம் பாதமே ... ஓ.. ஓ
vaiththEn um pathamE ... oo.. oo
Em B7 Em
தூப வர்க்கம் நான் ஈவேன்
thUpa varkkam nan iivEn
Em B7 Em
தெய்வம் என்று தெரிவிப்பேன்
theyvam enRu therivippEn
Em D G
ஜெப தூபம் ஏறெடுப்பேன்
jepa thUpam eeRetuppEn
Am Em
உம் பாதம் பணிவேன். ஓ.. ஓ
um patham paNivEn. oo.. oo
Em B7 Em
வெள்ளைப் போளம் நான் ஈவேன்
veLLaip pOLam nan iivEn
Em B7 Em
கொண்டு வந்தேன் காட்டவுமே
koNtu vanthEn kattavumE
Em D G
துக்க பாவ பாரம் தாங்கி
thukka pava param thangki
Am Em
மரிப்பார் இவரே.... ஓ ...ஓ
marippar ivarE.... oo ...oo
3/4 christmas Dm Em guitar chords for Em Songs guitar chords for rayar mUvar kIzh thEsam Songs guitar chords for rayar muvarkizh desam guitar chords for ராயர் மூவர் கீழ் தேசம் keyboard chords for Em Songs keyboard chords for rayar mUvar kIzh thEsam Songs keyboard chords for rayar muvarkizh desam keyboard chords for ராயர் மூவர் கீழ் தேசம் rayar mUvar kIzh thEsam rayar muvarkizh desam ராயர் மூவர் கீழ் தேசம்