Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
வந்தாச்சு வந்தாச்சு

vanthassu vanthassu

 E | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E F#m B வந்தாச்சு வந்தாச்சு கிருஸ்மஸ் வந்தாச்சு vanthassu vanthassu kirusmas vanthassu B7 பெத்லகேமின் மாட்டுத் pethlakEmin mattuth E தொழுவதில் இயேசு பிறந்தாச்சு thozhuvathil iyEsu piRanthassu E F#m சந்தோஷம் உற்சாகம் எங்கும் santhOsham uRsakam engkum B நிறைஞ்சாச்சு niRainysassu B7 தேவன் உன்னை மீட்ட நாள் தான் thEvan unnai mItta naL than E கிருஸ்மஸ் என்றாச்சு kirusmas enRassu E B ஜாலியாக ஆடிப் பாடி jaliyaka aatip pati B7 E இயேசு பாலனைப் போற்றிடுவோம் iyEsu palanaip pORRituvOm E B ஒன்றாய் சேர்ந்து நாமும் இன்றே onRay sErnthu namum inRE B7 E கிருஸ்மஸ் நாளைக் கொண்டாடிடுவோம் kirusmas naLaik koNtatituvOm E குளிரும் பனியும் வீச இயேசு பாலன் தூங்க kuLirum paniyum vIsa iyEsu palan thUngka F#m B7 E பாட்டுப்பாடி தூங்க வைக்க அங்கே செல்வோம் வாங்க pattuppati thUngka vaikka angkE selvOm vangka C#m B E அன்னை மரியின் மடியில் அன்பாய்த் தவழும் இறைவன் annai mariyin matiyil anpayth thavazhum iRaivan E B E நம்மைப் போலப் பிள்ளை பாரில் பூத்த முல்லை nammaip pOlap piLLai paril pUththa mullai B7 E நாமும் சென்று நெஞ்சம் மகிழ அவரைப் பணிவோமே namum senRu nenysam makizha avaraip paNivOmE E அழகே உருவாய் வந்த அன்பே இயேசு பாலன் azhakE uruvay vantha anpE iyEsu palan F#m B7 E அழகின் ஒளியை ஆசீர் பெற இங்கே ஓடி வாங்க azhakin oLiyai aasIr peRa ingkE ooti vangka C#m B E சிட்டுக் குருவி போல பட்டாம்பூச்சி போல sittuk kuruvi pOla pattampUssi pOla E B E பறந்திட சிறகுகள் தருவாய் அதிசியமான பாலன் paRanthita siRakukaL tharuvay athisiyamana palan B7 E நாமும் சென்று நெஞ்சம் மகிழ அவரைப் பணிவோமே namum senRu nenysam makizha avaraip paNivOmE


https://churchspot.com/?p=4350

Send a Feedback about this Song


Latest Songs