G
வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
vanaththilE minminik kUttam
G
கூட்டத்திலே தேன் துளி ராகம்
kUttaththilE thEn thuLi rakam
Bm Em A
கர்த்தராம் இரட்சகர் மண்ணில் பிறந்தார்
karththaram iratsakar maNNil piRanthar
D Am D7 G
கந்தையின் கோலமாய் முன்னணையிலே
kanthaiyin kOlamay munnaNaiyilE
G D
பூரண அழகு நிறைப் பாலனின்
pUraNa azhaku niRaip palanin
D7 G
பிரசன்னம் கிடைக்கப் பெற்ற ஆயர்கள்
pirasannam kitaikkap peRRa aayarkaL
G C
ஆடிப் பாடி துதித்தனரே
aatip pati thuthiththanarE
Am D G
பாதம் போற்றி பணிந்தனரே
patham pORRi paNinthanarE
G C D G
பாக்கியம் பெற்றாரே ஆஹா என்ன சந்தோஷம்
pakkiyam peRRarE aaha enna santhOsham
---வானத்திலே
---vanaththilE
G D
வானிலே ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றவே
vanilE oor natsaththiram thOnRavE
D7 G
பாதை காட்டி பெத்தலையில் செல்லுதே
pathai katti peththalaiyil selluthE
G C
வானோர் சாஸ்த்திரிகள் தொடர்ந்தனரே
vanOr sasththirikaL thotarnthanarE
Am D G
கால வேந்தனைக் கண்டனரே
kala vEnthanaik kaNtanarE
G C D G
வணங்கி உயர் காணிக்கை படைத்தனரே
vaNangki uyar kaNikkai pataiththanarE
---வானத்திலே
---vanaththilE
G D
என்னைத் தேடி மண்ணில் வந்த பாலனே
ennaith thEti maNNil vantha palanE
D7 G
எந்தன் உள்ளம் மீட்க வந்த ராஜனே
enthan uLLam mItka vantha rajanE
G C
நீரே என்றும் என் தலைவர்
nIrE enRum en thalaivar
Am D G
நீரே என்றும் என் இரட்சகர்
nIrE enRum en iratsakar
G C D G
நல்லவர் வல்லவர் உம்மை என்றும் பாடுவேன்(2)
nallavar vallavar ummai enRum patuvEn2
---வானத்திலே
---vanaththilE
2/4 christ christmas D G guitar chords for G Songs guitar chords for vanathile minmini koottam guitar chords for vanaththilE minminik kUttam Songs guitar chords for வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம் keyboard chords for G Songs keyboard chords for vanathile minmini koottam keyboard chords for vanaththilE minminik kUttam Songs keyboard chords for வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம் Select vanathile minmini koottam vanaththilE minminik kUttam வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்