Em G Em
விழித்திடு விழித்திடு தேவன் வருகிறார்
vizhiththitu vizhiththitu thEvan varukiRar
Em G Em
விலக்கிடு விலக்கிடு பாவம் விலக்கிடு
vilakkitu vilakkitu pavam vilakkitu
Em G Em
விழித்திரு விழித்திரு பரிசுத்தர் வருகிறார்
vizhiththiru vizhiththiru parisuththar varukiRar
Em
விடைகொடு விடைகொடு
vitaikotu vitaikotu
Em
உலகிற்கு விடைகொடு
ulakiRku vitaikotu
G D
எக்காளம் தொனியுடன் கைத்தாளம் முழங்கிட -2
ekkaLam thoniyutan kaiththaLam muzhangkita -2
Em A
விழித்திடு விழித்திடு விலக்கிடு விலக்கிடு
vizhiththitu vizhiththitu vilakkitu vilakkitu
D C
விழித்திரு விழித்திரு விடைகொடு விடைகொடு
vizhiththiru vizhiththiru vitaikotu vitaikotu
Em Bm
போதும் இந்த வாழ்க்கை என்று
pOthum intha vazhkkai enRu
Em D Em
வேதனைப்பட்ட நாட்கள்- எங்கே
vEthanaippatta natkaL- engkE
D G B7
எந்தன் பிரியன் என்று தேடி திரிந்த பாதை
enthan piriyan enRu thEti thirintha pathai
D
இரவில் காணும் கனவு-அதில்
iravil kaNum kanavu-athil
A
தோன்றும் இன்ப அமைதி
thOnRum inpa amaithi
D G
உறக்கம் கலையும் நேரம்
uRakkam kalaiyum nEram
A
பகல் காற்றும் வெற்றிடம்
pakal kaRRum veRRitam
G A
நேரம் நின்று போகும்-பனிப் பாறை
nEram ninRu pOkum-panip paRai
Bm
கரைந்து போகும்-நிறை கடலும்
karainthu pOkum-niRai katalum
G B7
வற்றி போகும் எங்குமவர் குரல் கேட்கும்
vaRRi pOkum engkumavar kural kEtkum
---விழித்திடு விழித்திடு
---vizhiththitu vizhiththitu
Em Bm
மரணம் வென்ற தேவன்
maraNam venRa thEvan
Em D
மீண்டும் உனக்காய் வருகிறார்
mINtum unakkay varukiRar
Em D
வாசல் படியில் நின்றே தட்டும்
vasal patiyil ninRE thattum
G B7
அவரை அழைத்துக்கொள்
avarai azhaiththukkoL
D
உலகை ஆளும் ராஜா
ulakai aaLum raja
A
நம்மை நியாயம் தீர்க்க வருவார்
nammai niyayam thIrkka varuvar
G D
அவரின் பிள்ளையாக்கி நம்மை
avarin piLLaiyakki nammai
A
கூட அழைத்துச் செல்வார்
kUta azhaiththus selvar
G A
இன்னும் எதற்கு தயக்கம்-நீ பயத்துடன்
innum ethaRku thayakkam-nI payaththutan
Bm
வாழ்ந்தது போதும் எழுந்து புறப்படு நீயும்
vazhnthathu pOthum ezhunthu puRappatu nIyum
G B7
புது வாழ்க்கை நிச்சயம்
puthu vazhkkai nissayam
---விழித்திடு விழித்திடு
---vizhiththitu vizhiththitu
2/4 Em guitar chords for Em Songs guitar chords for vizhithidu vizhithidu guitar chords for vizhiththitu vizhiththitu Songs guitar chords for விழித்திடு விழித்திடு keyboard chords for Em Songs keyboard chords for vizhithidu vizhithidu keyboard chords for vizhiththitu vizhiththitu Songs keyboard chords for விழித்திடு விழித்திடு vizhithidu vizhithidu vizhiththitu vizhiththitu விழித்திடு விழித்திடு