G Am D Em
அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
azhaiththavarE azhaiththavarE
G C D G
என் ஊழியத்தின் ஆதாரமே
en uuzhiyaththin aatharamE
G Am D G
எத்தனை நிந்தைகள் எத்தனை தேவைகள்
eththanai ninthaikaL eththanai thEvaikaL
G C D G
எனை சூழநின்றாலும் உம்மை பார்க்கின்றேன்
enai sUzhaninRalum ummai parkkinREn
G F D G
உத்தம ஊழியன் என்று நீர் சொல்லிடும்
uththama uuzhiyan enRu nIr sollitum
Em Am D G
ஒரு வார்த்தை கேட்டிட உண்மையாய் ஒடுகிறேன்
oru varththai kEttita uNmaiyay otukiREn
G C Am D
வீணான புகழ்ச்சிகள் எனக்கு இங்கு வேண்டாம்
vINana pukazhssikaL enakku ingku vENtam
G C Am D
பதவிகள் பெருமைகள் ஒரு நாளும் வேண்டாம்
pathavikaL perumaikaL oru naLum vENtam
G Am D Em
ஊழியப் பாதையில் ஒன்று மட்டும் போதுமே
uuzhiyap pathaiyil onRu mattum pOthumE
G Am D
அப்பா உன் கால்களின் சுவடுகள் போதுமே
appa un kalkaLin suvatukaL pOthumE
---அழைத்தவரே
---azhaiththavarE
G C Am D
விமர்சன உதடுகள் மனம்சோர வைத்தாலும்
vimarsana uthatukaL manamsOra vaiththalum
G C Am D
மலைபோன்ற தேவைகள் சபை நடுவில் நின்றாலும்
malaipOnRa thEvaikaL sapai natuvil ninRalum
G Am D Em
அழைத்தவர் என்றுமே விலகுவதில்லையே
azhaiththavar enRumE vilakuvathillaiyE
G Am D
கிருபையின் வரங்களும் குறைவதும் இல்லையே
kirupaiyin varangkaLum kuRaivathum illaiyE
---அழைத்தவரே
---azhaiththavarE
Alaittavare Alaittavare azhaiththavarE azhaiththavarE Ballad G guitar chords for Alaittavare Alaittavare guitar chords for azhaiththavarE azhaiththavarE Songs guitar chords for G Songs guitar chords for John Jebaraj Songs guitar chords for Levi 3 Songs guitar chords for அழைத்தவரே! அழைத்தவரே! John Jebaraj keyboard chords for Alaittavare Alaittavare keyboard chords for azhaiththavarE azhaiththavarE Songs keyboard chords for G Songs keyboard chords for John Jebaraj Songs keyboard chords for Levi 3 Songs keyboard chords for அழைத்தவரே! அழைத்தவரே! Levi 3 அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!