Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
இஸ்ரவேலே மனம் திரும்பு உன் நேசர் வருகிறார்

isravElE manam thirumpu un nEsar varukiRar

 E | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E C#m A இஸ்ரவேலே மனம் திரும்பு isravElE manam thirumpu A B E உன் நேசர் வருகிறார் un nEsar varukiRar E C#m A அவரின் ஜனமே மனம் திரும்பு avarin janamE manam thirumpu A B E நம் மேய்ப்பர் வரப்போகிறார் nam mEyppar varappOkiRar B உனக்காய் மனதுருகும் unakkay manathurukum F# B E உன் நேசர் அழைக்கிறார் un nEsar azhaikkiRar B E மீட்பர் அழைக்கிறார் mItpar azhaikkiRar - இஸ்ரவேலே மனம் - isravElE manam E G#m C#m உன் இதயக் கடினத்தினால் un ithayak katinaththinal A B E உன் நேசரைத் தள்ளினாயோ un nEsaraith thaLLinayO E G#m C#m உன் பெருமை புகழ்ச்சியினால் un perumai pukazhssiyinal A B E சிலுவையில் அரைந்தாயோ siluvaiyil arainthayO F#m B உனக்காய் பரிந்து பேசுகின்ற unakkay parinthu pEsukinRa A B E உன் இயேசு அழைக்கின்றாரே un iyEsu azhaikkinRarE - இஸ்ரவேலே மனம் - isravElE manam E G#m C#m உன் பாவத்தின் மிகுதியினால் un pavaththin mikuthiyinal A B E பரன் இயேசுவை புறக்கணித்தாய் paran iyEsuvai puRakkaNiththay E G#m C#m உன் மனத்தின் மேடிமையால் un manaththin mEtimaiyal A B E உதைத்து தள்ளிவிட்டாய் uthaiththu thaLLivittay F#m B உன் மேல் இரக்கம் வைக்க un mEl irakkam vaikka A B E நம் ராஜர் அழைக்கின்றாரே nam rajar azhaikkinRarE - இஸ்ரவேலே மனம் - isravElE manam E G#m C#m கள்ளந்தான் வேண்டுமென்று kaLLanthan vENtumenRu A B E உன் மேசியாவை ஒப்பு கொடுத்தாய் un mEsiyavai oppu kotuththay E G#m C#m முப்பது வெள்ளிக்காசுக்காய் muppathu veLLikkasukkay A B E உன் இரட்சகரை விற்று போட்டாய் un iratsakarai viRRu pOttay F#m B உனக்காக இரத்தம் சிந்திட unakkaka iraththam sinthita A B E உன் தேவன் அழைக்கின்றாரே un thEvan azhaikkinRarE - இஸ்ரவேலே மனம் - isravElE manam
3/4 E G guitar chords for E Songs guitar chords for Isravele manam thirumbu guitar chords for isravElE manam thirumpu un nEsar varukiRar Songs guitar chords for Wesley Maxwell Songs guitar chords for இஸ்ரவேலே மனம் திரும்பு உன் நேசர் வருகிறார் Isravele manam thirumbu isravElE manam thirumpu un nEsar varukiRar keyboard chords for E Songs keyboard chords for Isravele manam thirumbu keyboard chords for isravElE manam thirumpu un nEsar varukiRar Songs keyboard chords for Wesley Maxwell Songs keyboard chords for இஸ்ரவேலே மனம் திரும்பு உன் நேசர் வருகிறார் Wesley Maxwell இஸ்ரவேலே மனம் திரும்பு உன் நேசர் வருகிறார்


https://churchspot.com/?p=4685

Send a Feedback about this Song


Latest Songs

REMOVE ALL ADS