Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
என் ஆத்துமா பாடும் என் இதயம் துதிக்கும்

en aaththuma patum en ithayam thuthikkum

 D | R & B 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D என் ஆத்துமா பாடும் en aaththuma patum C என் இதயம் துதிக்கும் en ithayam thuthikkum C G என் உதடுகள் போற்றும் en uthatukaL pORRum A D இயேசு நல்லவர் iyEsu nallavar D ஆ... அல்லேலூயா aa... allElUya C ஆ... அல்லேலூயா aa... allElUya C G ஆ... அல்லேலூயா aa... allElUya F#m D அல்லேலூயா allElUya D ஆ... அல்லேலூயா aa... allElUya C ஆ... அல்லேலூயா aa... allElUya C G ஆ... அல்லேலூயா aa... allElUya A D அல்லேலூயா allElUya D G சேற்றிலிருந்த என்னை sERRiliruntha ennai D G கரத்தால் தூக்கி எடுத்தார் karaththal thUkki etuththar D C நாற்றமெல்லாம் மாற்றினார் naRRamellam maRRinar G D இரத்தத்தாலே கழுவினார் iraththaththalE kazhuvinar Bm G இயேசுவே என் ஆண்டவர் iyEsuvE en aaNtavar Bm G இயேசுவே என் இரட்சகர் iyEsuvE en iratsakar Em A இயேசுவே என் மீட்பர் iyEsuvE en mItpar G D இயேசுவே என் ராஜா iyEsuvE en raja D G தள்ளப்பட்ட என்னையும் thaLLappatta ennaiyum D G தலைக்கல்லாய் மாற்றினார்- thalaikkallay maRRinar- D C மகிமையாலே நிரப்பினார் makimaiyalE nirappinar G D பயன்படுத்தி வருகிறார் payanpatuththi varukiRar --இயேசுவே --iyEsuvE D G கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் karththar en mEyppar D G நான் தாழ்ச்சி அடையேன் nan thazhssi ataiyEn D C இதுவரை நடத்தினார் ithuvarai nataththinar G D இனிமேலும் நடத்துவார் inimElum nataththuvar --இயேசுவே --iyEsuvE D G பாவியான என்னையும் paviyana ennaiyum D G கிருபையாய் இரட்சித்தார் kirupaiyay iratsiththar D C பிள்ளையாய் மாற்றினார் piLLaiyay maRRinar G D புது வாழ்வை அளித்தார் puthu vazhvai aLiththar --இயேசுவே --iyEsuvE
D en aaththuma patum en ithayam thuthikkum En athma padum en idayam thuthikkum guitar chords for D Songs guitar chords for en aaththuma patum en ithayam thuthikkum guitar chords for en aaththuma patum en ithayam thuthikkum Songs guitar chords for En athma padum en idayam thuthikkum guitar chords for Wesley Maxwell Songs guitar chords for என் ஆத்துமா பாடும் என் இதயம் துதிக்கும் keyboard chords for D Songs keyboard chords for en aaththuma patum en ithayam thuthikkum keyboard chords for en aaththuma patum en ithayam thuthikkum Songs keyboard chords for En athma padum en idayam thuthikkum keyboard chords for Wesley Maxwell Songs keyboard chords for என் ஆத்துமா பாடும் என் இதயம் துதிக்கும் R & B Wesley Maxwell என் ஆத்துமா பாடும் என் இதயம் துதிக்கும்


https://churchspot.com/?p=4698

Send a Feedback about this Song


Latest Songs

REMOVE ALL ADS