Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
பீர்லாகாய் ரோயீ [என் சிறுமையை கண்ணோக்கி]

pIrlakay rOyI en siRumaiyai kaNNOkki

 Em | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Em என் சிறுமையை கண்ணோக்கி en siRumaiyai kaNNOkki D B பார்த்தவர் நீர் parththavar nIr Em என் எளிமையில் கைதூக்க en eLimaiyil kaithUkka D B வந்தவர் நீர் vanthavar nIr Am D துரத்தப்பட்ட என்னை thuraththappatta ennai Am D மீண்டும் சேர்த்துக்கொண்டீர் mINtum sErththukkoNtIr Am D ஒதுக்கப்பட்ட என்னை பெரிய othukkappatta ennai periya Am B ஜாதியாய் மாற்றினீர் jathiyay maRRinIr Em G பீர்லாகாய் ரோயீ என்னை pIrlakay rOyI ennai D Bm Em காண்கின்ற தேவன் நீர் kaNkinRa thEvan nIr Em G பீர்லாகாய் ரோயீ எங்கள் pIrlakay rOyI engkaL D Bm Em ஜீவ நீரூற்று நீர் jIva nIrURRu nIr Em Am வனாந்திரம் என் வாழ்வானதே vananthiram en vazhvanathE D Bm பாதைகள் எங்கும் இருளானதே pathaikaL engkum iruLanathE Am D எந்தன் அழுகுரல் கேட்டு enthan azhukural kEttu Am B நீரூற்றாய் வந்தவரே nIrURRay vanthavarE ---பீர்லாகாய் ரோயீ ---pIrlakay rOyI Em Am புறஜாதி என்னை தேடி வந்தீர் puRajathi ennai thEti vanthIr D Bm சுதந்திரவாளியாய் மாற்றிவிட்டீர் suthanthiravaLiyay maRRivittIr Am D வாக்குதத்தம் செய்தீர் vakkuthaththam seythIr Am B நீர் சொன்னதை நிறைவேற்றினீர் nIr sonnathai niRaivERRinIr --பீர்லாகாய் ரோயீ --pIrlakay rOyI
2/4 Em En cirumaiyai kannokki En sirumai kannoki paarthavare En Sirumaiyai kannokki guitar chords for Em Songs guitar chords for En cirumaiyai kannokki guitar chords for En sirumai kannoki paarthavare guitar chords for En Sirumaiyai kannokki guitar chords for John Jebaraj Songs guitar chords for Levi 3 Songs guitar chords for pIrlakay rOyI en siRumaiyai kaNNOkki Songs guitar chords for Robert Roy Songs guitar chords for என் சிறுமையை கண்ணோக்கி guitar chords for பீர்லாகாய் ரோயீ [என் சிறுமையை கண்ணோக்கி] John Jebaraj keyboard chords for Em Songs keyboard chords for En cirumaiyai kannokki keyboard chords for En sirumai kannoki paarthavare keyboard chords for En Sirumaiyai kannokki keyboard chords for John Jebaraj Songs keyboard chords for Levi 3 Songs keyboard chords for pIrlakay rOyI en siRumaiyai kaNNOkki Songs keyboard chords for Robert Roy Songs keyboard chords for என் சிறுமையை கண்ணோக்கி keyboard chords for பீர்லாகாய் ரோயீ [என் சிறுமையை கண்ணோக்கி] Levi 3 pIrlakay rOyI en siRumaiyai kaNNOkki என் சிறுமையை கண்ணோக்கி என் சிறுமையை கண்ணோக்கி [பீர்லாகாய் ரோயீ] பீர்லாகாய் ரோயீ [என் சிறுமையை கண்ணோக்கி]


https://churchspot.com/?p=4715

Send a Feedback about this Song


Latest Songs

REMOVE ALL ADS