கர்த்தர் நல்லவர் கர்த்தர் நல்லவர்
karththar nallavar karththar nallavar
D | Pop & Rock
Lyrics
தமிழ்
A-
A+
Bm F#m
கர்த்தர் நல்லவர் கர்த்தர் நல்லவர்
karththar nallavar karththar nallavar
F#m Em
கர்த்தர் நல்லவர்
karththar nallavar
Em A D
அவர் கிருபை என்றென்றும் உள்ளது
avar kirupai enRenRum uLLathu
Em
கர்த்தர் நல்லவர்
karththar nallavar
Em A D
அவர் கிருபை என்றென்றும் உள்ளது(2)
avar kirupai enRenRum uLLathu2
D G A D
நன்றியோடு அவர் வாசம் நுழைவோம்
nanRiyOtu avar vasam nuzhaivOm
D
துதியோடு பிரகாரம் வருவோம்
thuthiyOtu pirakaram varuvOm
D G A D
சமூகம் மகிழ்ந்து கொண்டாடுவோம்
samUkam makizhnthu koNtatuvOm
D G Em A
அவர் நாமம் நல்லதென்று பாடுவோம்
avar namam nallathenRu patuvOm
D G A D
எக்காளத்தோடும் அவரை துதிப்போம்
ekkaLaththOtum avarai thuthippOm
D
கிண்ணரம் தம்புரோடும் துதிப்போம்
kiNNaram thampurOtum thuthippOm
D G A D
வான் புவி ஈருலக சிருஷ்டிகளுக்கும்
van puvi iirulaka sirushtikaLukkum
D G Em A
தொனியும் துதிஉயர்த்திப் பாடுவோம்
thoniyum thuthiuyarththip patuvOm
– கர்த்தர் நல்லவர்
karththar nallavar
D G A D
இயேசு தேவக்குமாரர் உன்னதர்
iyEsu thEvakkumarar unnathar
D
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் காரணர்
sarva sirushtikkum karaNar
D G A D
அவர் முன்பாக வந்து தொழுவோம்
avar munpaka vanthu thozhuvOm
G Em A
கைகள் உயர்த்தி அவரைப் பாடுவோம்
kaikaL uyarththi avaraip patuvOm
–--- கர்த்தர் நல்லவர்
--- karththar nallavar
D G guitar chords for D Songs guitar chords for Karthar nallavar karthar nallavar guitar chords for karththar nallavar karththar nallavar Songs guitar chords for Wesley Maxwell Songs guitar chords for கர்த்தர் நல்லவர் கர்த்தர் நல்லவர் Karthar nallavar karthar nallavar karththar nallavar karththar nallavar keyboard chords for D Songs keyboard chords for Karthar nallavar karthar nallavar keyboard chords for karththar nallavar karththar nallavar Songs keyboard chords for Wesley Maxwell Songs keyboard chords for கர்த்தர் நல்லவர் கர்த்தர் நல்லவர் Pop & Rock Wesley Maxwell கர்த்தர் நல்லவர் கர்த்தர் நல்லவர்