F Am A#
தேவன் தேடும் மனிதன் தேசத்தில்
thEvan thEtum manithan thEsaththil
A# F Gm A#m F
இல்லையா தேசம் அழிகின்றதே
illaiya thEsam azhikinRathE
C F
தேசம் அழிகின்றதே (2)
thEsam azhikinRathE 2
F A# Gm C
திறப்பிலே நின்றிட சுவரை அடைத்திட
thiRappilE ninRita suvarai ataiththita
A# A#m F
பரிந்து பேசி ஜெபித்திட
parinthu pEsi jepiththita
F A7 Dm
ஆட்களே இல்லையா
aatkaLE illaiya
A# A#m F
பரிந்து பேசி ஜெபித்திட
parinthu pEsi jepiththita
C F
ஆட்களே இல்லையா
aatkaLE illaiya
C F
ஐம்பது நீதிமான்கள் வேண்டாம்
aimpathu nIthimankaL vENtam
Gm C A Dm
நாற்பது நீதிமான்கள் வேண்டாம்
naRpathu nIthimankaL vENtam
C F
முப்பது நீதிமான்கள் வேண்டாம்
muppathu nIthimankaL vENtam
Gm C A Dm
இருபது நீதிமான்கள் வேண்டாம்
irupathu nIthimankaL vENtam
A# Am
பத்து நீதிமான்கள் இருந்தால் தேசத்தை
paththu nIthimankaL irunthal thEsaththai
C F
அழிக்க மாட்டேன் என்று சொன்னார்
azhikka mattEn enRu sonnar
Gm C F
அழிக்க மாட்டேன் என்று சொன்னார்
azhikka mattEn enRu sonnar
-----திறப்பிலே நின்றி
-----thiRappilE ninRi
C F
ஜீவ புஸ்தகத்தில் இருந்து
jIva pusthakaththil irunthu
Gm C A Dm
என் பேரை கிறுக்கிப் போடும்
en pErai kiRukkip pOtum
C F
இல்லையென்றால் இந்த ஜனத்தை
illaiyenRal intha janaththai
Gm C A Dm
அழிக்காமல் மன்னித்தருளும்
azhikkamal manniththaruLum
A# Am
என்று ஜெபித்து அழிவை தடுக்க
enRu jepiththu azhivai thatukka
C F
ஆட்களே இல்லையா
aatkaLE illaiya
Gm C F
ஆட்களே இல்லையா
aatkaLE illaiya
-----திறப்பிலே நின்றி
-----thiRappilE ninRi
C F
இந்தியாவை எனக்குத் தாரும்
inthiyavai enakkuth tharum
Gm C A Dm
இல்லையென்றால் ஜீவன் வேண்டாம்
illaiyenRal jIvan vENtam
C F
என் தேசத்தை அழிக்காதிரும்
en thEsaththai azhikkathirum
Gm C A Dm
கோபம் நீங்கி மனம் மாறிடும்
kOpam nIngki manam maRitum
A# Am
என்று கதறி பரிந்து பேச
enRu kathaRi parinthu pEsa
C F
ஆட்களே இல்லையா
aatkaLE illaiya
Gm C F
ஆட்களே இல்லையா
aatkaLE illaiya
-----திறப்பிலே நின்றி
-----thiRappilE ninRi
Devan thedum manitan desathil F G guitar chords for guitar chords for Devan thedum manitan desathil guitar chords for F Songs guitar chords for thEvan thEtum manithan thEsaththil Songs guitar chords for Wesley Maxwell Songs guitar chords for தேவன் தேடும் மனிதன் தேசத்தில் keyboard chords for keyboard chords for Devan thedum manitan desathil keyboard chords for F Songs keyboard chords for thEvan thEtum manithan thEsaththil Songs keyboard chords for Wesley Maxwell Songs keyboard chords for தேவன் தேடும் மனிதன் தேசத்தில் Pop & Rock Select thEvan thEtum manithan thEsaththil Wesley Maxwell தேவன் தேடும் மனிதன் தேசத்தில்