Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
நிறைவான ஆவியானவரே

niRaivana aaviyanavarE

 A | Country 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

A E நிறைவான ஆவியானவரே niRaivana aaviyanavarE A E நீர் வரும்போது குறைவுகள் மாறுமே (2) nIr varumpOthu kuRaivukaL maRumE 2 D E C#m நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே nIr vanthal sUzhnilai maRumE D E முடியாததும் சாத்தியமாகுமே mutiyathathum saththiyamakumE A F#m நிறைவே நீர் வாருமே niRaivE nIr varumE C#m D நிறைவே நீர் வேண்டுமே niRaivE nIr vENtumE A D நிறைவே நீர் போதுமே niRaivE nIr pOthumE Bm E A ஆவியானவரே aaviyanavarE A C#m வனாந்திரம் வயல் வெளி ஆகுமே vananthiram vayal veLi aakumE A E பாழானது பயிர் நிலம் ஆகுமே (2) pazhanathu payir nilam aakumE 2 D E C#m நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே nIr vanthal sUzhnilai maRumE A E முடியாததும் சாத்தியமாகுமே (2) mutiyathathum saththiyamakumE 2 ---நிறைவே ---niRaivE A C#m பெலவீனம் பெலனாய் மாறுமே pelavInam pelanay maRumE A E சுகவீனம் சுகமாய் மாறுமே sukavInam sukamay maRumE D E C#m நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே nIr vanthal sUzhnilai maRumE D E முடியாததும் சாத்தியமாகுமே mutiyathathum saththiyamakumE ---நிறைவே ---niRaivE


https://churchspot.com/?p=4717

Send a Feedback about this Song


Latest Songs