Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்

nIrE ellam nIrE ellam

 Cm | Ballad 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Cm A# நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம் nIrE ellam nIrE ellam Fm G7 நீரே எல்லாம் இயேசுவே nIrE ellam iyEsuvE Cm D# Gm A# உயர்வோ தாழ்வோ மரணமோ ஜீவனோ uyarvO thazhvO maraNamO jIvanO G G# A# Cm நீரே எல்லாம் இயேசுவே(2) nIrE ellam iyEsuvE2 Cm A# ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன் aarathippEn aarathippEn Fm D# G7 ஆராதிப்பேன் இயேசுவை-2 aarathippEn iyEsuvai-2 Cm D# Gm A# இன்பமோ துன்பமோ சுகமோ வியாதியோ inpamO thunpamO sukamO viyathiyO G G# A# Cm ஆராதிப்பேன் இயேசுவை aarathippEn iyEsuvai Cm A# நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் nEsippEn nEsippEn Fm D# G7 நேசிப்பேன் இயேசுவை-2 nEsippEn iyEsuvai-2 Cm D# Gm A# நன்மையோ தீமையோ செல்வமோ வறுமையோ nanmaiyO thImaiyO selvamO vaRumaiyO G G# A# Cm நேசிப்பேன் இயேசுவை nEsippEn iyEsuvai Cm A# பின் தொடர்வேன் பின் தொடர்வேன் pin thotarvEn pin thotarvEn Fm D# G7 பின் தொடர்வேன் இயேசுவை-2 pin thotarvEn iyEsuvai-2 Cm D# Gm A# வெற்றியோ தோல்வியோ நிந்தையோ புகழ்ச்சியோ veRRiyO thOlviyO ninthaiyO pukazhssiyO G G# A# Cm பின் தொடர்வேன் இயேசுவை pin thotarvEn iyEsuvai


https://churchspot.com/?p=4700

Send a Feedback about this Song


Latest Songs