Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
பலமும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல

palamum alla parakkiramum alla

 Dm | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Dm Am Dm பலமும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல palamum alla parakkiramum alla Dm A# C Dm தம் ஆவியானாலாகும் என்றார்-2 tham aaviyanalakum enRar-2 F A# F நம் போராயுதம் உலகம் தந்ததல்ல nam pOrayutham ulakam thanthathalla C Dm Am A# பலமுள்ளவை யாவிலும் பலமுள்ளவை palamuLLavai yavilum palamuLLavai F A# F அவர் கிருபையின் வல்லமை அன்பின் வல்லமை avar kirupaiyin vallamai anpin vallamai C Dm Am A# பலமுள்ளவை இயேசுவால் பலமுள்ளவை palamuLLavai iyEsuval palamuLLavai Gm F A# C நாம் ஒன்று சேர்ந்து இயேசுவை ஆராதிக்க nam onRu sErnthu iyEsuvai aarathikka Gm F A Dm அவர் நாமத்தால் ஜெயம் வரும் அவர் வார்த்தையால் avar namaththal jeyam varum avar varththaiyal


https://churchspot.com/?p=4704

Send a Feedback about this Song


Latest Songs