Dm
பிசாசானவன் தோற்றுப் போனவன்
pisasanavan thORRup pOnavan
Gm A Dm
சிலுவையில் அவன் தலை நசுங்கினதே
siluvaiyil avan thalai nasungkinathE
F C A Dm
வல்லமையும் அதிகாரம் நம் கையிலே-2
vallamaiyum athikaram nam kaiyilE-2
F C A Dm
வல்லமையும் அதிகாரம் நம் கையிலே-2
vallamaiyum athikaram nam kaiyilE-2
F C Gm Dm
சிலுவையிலே இயேசு நமக்குத் தந்தார்-2
siluvaiyilE iyEsu namakkuth thanthar-2
Dm
பிசாசானவன் நம் காலின் கீழே
pisasanavan nam kalin kIzhE
Gm A Dm
தேவ பிள்ளை மேல் அவனுக்கு அதிகாரமில்லை
thEva piLLai mEl avanukku athikaramillai
F C A Dm
ஒன்று சேர்ந்து நாம் இயேசுவை துதிக்கும் போது
onRu sErnthu nam iyEsuvai thuthikkum pOthu
F C Gm Dm
அவன் கிரியைகளை நாம் அழித்திடலாம்
avan kiriyaikaLai nam azhiththitalam
Dm
பிசாசானவன் பொய்யன் தானே
pisasanavan poyyan thanE
Gm A Dm
அவனின் வார்த்தைகள் நம்ப வேண்டாம்
avanin varththaikaL nampa vENtam
F C A Dm
சத்திய ஆவி நமக்குள்ளே - 2
saththiya aavi namakkuLLE - 2
F C Gm Dm
சகலமும் போதித்து நடத்திடுவார் - 2
sakalamum pOthiththu nataththituvar - 2
Dm
ஆவியானவர் என் மேலே இருக்கிறார்
aaviyanavar en mElE irukkiRar
Gm A Dm
அனுதினமும் என்னை நடத்துகிறார்
anuthinamum ennai nataththukiRar
F C A Dm
பரிசுத்த அக்கினி எனக்குள்ளே - 2
parisuththa akkini enakkuLLE - 2
F C Gm Dm
அணைத்திட யாராலும் முடியாது - 2
aNaiththita yaralum mutiyathu - 2