Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
வெட்கபட்டு போவதில்லை

vetkapattu pOvathillai

 C | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

C Em F வெட்கபட்டு போவதில்லை vetkapattu pOvathillai Am F G வெட்கபட்டு போவதில்லை vetkapattu pOvathillai C Em F வெட்கபட்டு போவதில்லை vetkapattu pOvathillai Am F G வெட்கபட்டு போவதில்லை vetkapattu pOvathillai C A# கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர் karththarukku kaththiruppOr F G C வெட்கபட்டு போவதில்லை-2 vetkapattu pOvathillai-2 C Am அல்லேலூயா அல்லேலூயா allElUya allElUya A# G Am அல்லேலூயா அல்லேலூயா allElUya allElUya A# C உன் தேவன் எங்கே என்று un thEvan engkE enRu C A# F C உன்னை நாள் தோறும் நிந்தித்தாலும் unnai naL thORum ninthiththalum A# C உனக்கு விரோதமாய் unakku virOthamay C A# F C உன் சத்துருக்கள் எழும்பினாலும்-2 un saththurukkaL ezhumpinalum-2 C A# F உன்னோடு கூட இருப்பதை unnOtu kUta iruppathai G Em நிருபித்து நடத்துவார் nirupiththu nataththuvar A# C நிருபித்து நடத்துவார் nirupiththu nataththuvar ---அல்லேலூயா ---allElUya A# C நீதி நியாயங்கள் மறைக்கப்பட்டு nIthi niyayangkaL maRaikkappattu C A# F C உனக்கு அநியாயம் நேர்ந்தாலும் unakku aniyayam nErnthalum A# C வீணான பழி சுமத்தி உன்னை vINana pazhi sumaththi unnai A# F C இழிவாக பேசினாலும் izhivaka pEsinalum C A# F நியாயத்தை விரும்பும் தேவன் niyayaththai virumpum thEvan G Em பகலைப் போல் வெளிச்சமாக்குவார் pakalaip pOl veLissamakkuvar A# C பட்டப்பகலை போல் வெளிச்சமாக்குவார் pattappakalai pOl veLissamakkuvar --அல்லேலூயா --allElUya


https://churchspot.com/?p=4694

Send a Feedback about this Song


Latest Songs