E B
இந்த நாளை நான் சமர்ப்பித்தேன்
intha naLai nan samarppiththEn
B F#m E
இயேசுவின் திருப் பாதத்தில்
iyEsuvin thirup pathaththil
G# C#m E
காலை முதல் மாலை வரை
kalai muthal malai varai
B7 A B
காக்கும் கர்த்தர் நமது இயேசு
kakkum karththar namathu iyEsu
B E B E
காலைத் தள்ளாட என்றுமே விடார்
kalaith thaLLata enRumE vitar
E A
இனிய வார்த்தை எப்போதும் பேச இயேசு
iniya varththai eppOthum pEsa iyEsu
B E
நடத்திடும்-இடுக்கண்ணில் இருப்போர்
nataththitum-itukkaNNil iruppOr
E A B7
யாரையும் மீட்க இயேசு காட்டிடும்
yaraiyum mItka iyEsu kattitum
E B
இன்பத்தை வெறுத்து துன்பத்தை நாட
inpaththai veRuththu thunpaththai nata
F#m B7 E
இயேசு போதியும்-இன்முகம் காட்டி
iyEsu pOthiyum-inmukam katti
A3 B7 E
இரங்கி நோக்க இயேசு கற்பியும்
irangki nOkka iyEsu kaRpiyum
----இந்த நாளை நான்
----intha naLai nan
E
பிறர் என்ன செய்ய விருப்புவேனோ
piRar enna seyya viruppuvEnO
A B E
அதையே செய்யவும்
athaiyE seyyavum
E A
பிறர் எனக்கு மன்னிப்பதையே
piRar enakku mannippathaiyE
B7
அவர்க்கு மன்னிக்கவும்
avarkku mannikkavum
E B F#m B
பிறர் நலம் கருதியே சதா உழைக்கவும்
piRar nalam karuthiyE satha uzhaikkavum
E A B7 E
பிறருக்காக என்னை ஒடுக்கி நான் மரிக்கவும்
piRarukkaka ennai otukki nan marikkavum
------இந்த நாளை நான்
------intha naLai nan
2/4 E F guitar chords for E Songs guitar chords for Intha naalai naan samarppithen guitar chords for intha naLai nan samarppiththEn Songs guitar chords for இந்த நாளை நான் சமர்ப்பித்தேன் Intha naalai naan samarppithen intha naLai nan samarppiththEn keyboard chords for E Songs keyboard chords for Intha naalai naan samarppithen keyboard chords for intha naLai nan samarppiththEn Songs keyboard chords for இந்த நாளை நான் சமர்ப்பித்தேன் இந்த நாளை நான் சமர்ப்பித்தேன்