F A# F
பூவின் நற்கந்தம் வீசும் சோலையாயினும்
pUvin naRkantham vIsum sOlaiyayinum
F G C
நல்ல தண்ணீர் ஓடும் பள்ளத்தாக்கிலேயும்
nalla thaNNIr ootum paLLaththakkilEyum
F F7
இயேசு நாதர் பின் சென்றேகி
iyEsu nathar pin senREki
A# F
மோட்சம் நாடுவேன்-விண்ணில்
mOtsam natuvEn-viNNil
F C F
சூடும் கிரீடம் நோக்கி ஓடுவேன்
sUtum kirItam nOkki ootuvEn
F A# F
பின் செல்வேனே மீட்பர் பின் செல்வேனே
pin selvEnE mItpar pin selvEnE
F Gm C
எங்கேயும் எப்போதும் பின்னே செல்லுவேன்
engkEyum eppOthum pinnE selluvEn
F A# F
பின் செல்வேனே மீட்பர் பின் செல்வேனே
pin selvEnE mItpar pin selvEnE
Dm C F
இயேசு காட்டும் பாதையெல்லாம் செல்லுவேன்
iyEsu kattum pathaiyellam selluvEn
---பூவின் நற்கந்தம்
---pUvin naRkantham
F A#
கார்மேகம் மேலே மூடும் பள்ளமெங்கிலும்
karmEkam mElE mUtum paLLamengkilum
F G C
காற்றகோரமாக மோதும் ஸ்தானத்திலும்
kaRRakOramaka mOthum sthanaththilum
F
இயேசு பாதை காட்ட சற்றும்
iyEsu pathai katta saRRum
A# F
அஞ்சவே மாட்டேன்-இரட்சகர்
anysavE mattEn-iratsakar
Dm C F
கை தாங்க தைரியம் கொள்ளுவேன்
kai thangka thairiyam koLLuvEn
----பூவின் நற்கந்தம்
----pUvin naRkantham
F A#
நாள்தோறும் இயேசுவை நான் கிட்டிசேருவேன்
naLthORum iyEsuvai nan kittisEruvEn
F
மேடானாலும் காடானாலும்
mEtanalum katanalum
G C F
பின்னே செல்லுவேன்-மீட்பர்
pinnE selluvEn-mItpar
F A# F
என்னை மோசமின்றி சுகமே காப்பார்
ennai mOsaminRi sukamE kappar
Dm C F
விண்ணில் தாசரோடு சேர்ந்து வாழ்விப்பார்
viNNil thasarOtu sErnthu vazhvippar
---பூவின் நற்கந்தம்
---pUvin naRkantham
F A#
பின் சென்று நான் அங்கவரை சந்திப்பேன்
pin senRu nan angkavarai santhippEn
F
அவர் அன்பாய் இவ்வேழையை
avar anpay ivvEzhaiyai
G C F
அணைப்பாரே-வானோரோடு
aNaipparE-vanOrOtu
F A# F
சேனையுடன் தங்க செய்குவார்
sEnaiyutan thangka seykuvar
Dm C F
அங்கே துதிகீதம்பாடி வாழுவேன்
angkE thuthikIthampati vazhuvEn
---பூவின் நற்கந்தம்
---pUvin naRkantham
4/4 F G guitar chords for F Songs guitar chords for Puvin narkandam veesum solaiyayinum guitar chords for pUvin naRkantham vIsum sOlaiyayinum Songs guitar chords for பூவின் நற்கந்தம் வீசும் சோலையாயினும் keyboard chords for F Songs keyboard chords for Puvin narkandam veesum solaiyayinum keyboard chords for pUvin naRkantham vIsum sOlaiyayinum Songs keyboard chords for பூவின் நற்கந்தம் வீசும் சோலையாயினும் Puvin narkandam veesum solaiyayinum pUvin naRkantham vIsum sOlaiyayinum பூவின் நற்கந்தம் வீசும் சோலையாயினும்