Cm D# A# Cm
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்ம மணாளன் என்
aarathippEn nan aathma maNaLan en
Cm F A# Cm
ஆண்டவர் இயேசுவை அனுதினமே
aaNtavar iyEsuvai anuthinamE
Cm A# G# G7
ஆனந்த கீதத்தால் அவர் நாமம் போற்றியே
aanantha kIthaththal avar namam pORRiyE
Cm A# F
அனுதினம் ஸ்தோத்திரிப்பேன்
anuthinam sthOththirippEn
Cm
என் இயேசுவை(2)
en iyEsuvai2
Cm
தூதர்சேனை போற்றும் தூயாதி தூயனை
thUtharsEnai pORRum thUyathi thUyanai
A# F
துதிகளின் மத்தியிலே
thuthikaLin maththiyilE
G# Cm
வாசம் செய்யும் நேசனை
vasam seyyum nEsanai
Cm A# G# G7
ஜெபமதை ஜெயமாக்கும் தேவாதி தேவனை
jepamathai jeyamakkum thEvathi thEvanai
Cm A# F
தினம் தினம் ஸ்தோத்திரிப்பேன்
thinam thinam sthOththirippEn
Cm
என் இயேசுவை
en iyEsuvai
Cm
அல்லேலூயா என்று ஆவியில் நிறைந்து
allElUya enRu aaviyil niRainthu
A# F
அன்னிய பாஷையிலே
anniya pashaiyilE
G# Cm
அவரோடே பேசி
avarOtE pEsi
Cm A#
நன்மையால் என் வாழ்வை
nanmaiyal en vazhvai
G# G7
நாள்தோறும் நடத்தும்(2)
naLthORum nataththum2
Cm A# F
நாதனை ஸ்தோத்திரிப்பேன்
nathanai sthOththirippEn
Cm
என் இயேசுவை
en iyEsuvai
4/4 aarathippEn nan aathma maNaLan en arathipen naanathma manavalan en Cm Em guitar chords for aarathippEn nan aathma maNaLan en Songs guitar chords for arathipen naanathma manavalan en guitar chords for Cm Songs guitar chords for ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்ம மணாளன் என் keyboard chords for aarathippEn nan aathma maNaLan en Songs keyboard chords for arathipen naanathma manavalan en keyboard chords for Cm Songs keyboard chords for ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்ம மணாளன் என் Select ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்ம மணாளன் என்