Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
ஆஹா என்ன இன்பம் பரலோக இன்பம்

aaha enna inpam paralOka inpam

 D | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D A D ஆஹா என்ன இன்பம் பரலோக இன்பம் aaha enna inpam paralOka inpam D Em A இன்ப இயேசு அளித்தனரே inpa iyEsu aLiththanarE Em A Em A அளவிற்கடங்கா புத்திக்கும் எட்டிடா aLaviRkatangka puththikkum ettita G A D அன்பைக் கூற நாவும் போதுமோ anpaik kURa navum pOthumO D A நீச துரோகி எந்தனை nIsa thurOki enthanai Em A D பாசமாய் ஏற்றீரே நீர் pasamay eeRRIrE nIr G A பாவ உளையினின்றே pava uLaiyininRE Em A D தூக்கி எடுத்தீரே நீர் thUkki etuththIrE nIr ----ஆஹா என்ன ----aaha enna D A நாசபுரி நோக்கியே nasapuri nOkkiyE Em A D விரைந்து சென்ற என்னை virainthu senRa ennai G A பாசம் வைத்தேன் உந்தனில் pasam vaiththEn unthanil Em A D என்று கூவி அழைத்தீரே நீர் enRu kUvi azhaiththIrE nIr ----ஆஹா என்ன ----aaha enna D A நெரிந்த நாணல் என்னை nerintha naNal ennai Em A D முறித்திடும் தருணம் muRiththitum tharuNam G A பரிந்து பேசி அன்பால் parinthu pEsi anpal Em A D நிலையாய் நிறுத்தினீர் nilaiyay niRuththinIr ----ஆஹா என்ன ----aaha enna D A எச்சரிப்பின் சத்தத்தை essarippin saththaththai Em A D தள்ளி விட்ட போதிலும் thaLLi vitta pOthilum G A அன்பின் சவிக்கடியால் anpin savikkatiyal Em A D சேர்த்தன்பாய் ஆதரித்தீர் sErththanpay aathariththIr ----ஆஹா என்ன ----aaha enna D A காரிருள் சூழும் வேளை kariruL sUzhum vELai Em A D கலங்கித் தவிக்கையில் kalangkith thavikkaiyil G A காத்து நீர் என்னை தேற்றி kaththu nIr ennai thERRi Em A D கருத்தாய் ஆதரித்தீர் karuththay aathariththIr ----ஆஹா என்ன ----aaha enna D A பிராண நாதா உந்தனை piraNa natha unthanai Em A D என்று நான் கண்டிடுவேன் enRu nan kaNtituvEn G A ஆருயிர் நேசா உம்மை என்றும் aaruyir nEsa ummai enRum Em A D காண ஆசை பொங்குதே kaNa aasai pongkuthE ----ஆஹா என்ன ----aaha enna


https://churchspot.com/?p=4518

Send a Feedback about this Song


Latest Songs