Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
எக்காலும் இயேசுவே சகாயராயிரும்

ekkalum iyEsuvE sakayarayirum

 F | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

F A# F எக்காலும் இயேசுவே சகாயராயிரும் ekkalum iyEsuvE sakayarayirum F C A# C அன்பான சத்தத்தால் என் ஏக்கம் நீக்கிடும் anpana saththaththal en eekkam nIkkitum F C எந்நாளும் நீரே வேண்டும் ennaLum nIrE vENtum A Dm இந்த நாளும் வேண்டும் – நீர் intha naLum vENtum nIr A# F C F என்னை நோக்கிப் பாரும் பேரன்பரே ennai nOkkip parum pEranparE F A# F A# F எப்போதும் இயேசுவே இப்பாவியோடிரும் eppOthum iyEsuvE ippaviyOtirum C Dm C தீயோனின் சோதனை ஓயாமல் விலக்கும் thIyOnin sOthanai ooyamal vilakkum --எந்நாளும் --ennaLum F A# F A# F எக்காலும் இயேசுவே இக்கட்டு வாழ்விலும் ekkalum iyEsuvE ikkattu vazhvilum C Dm C அன்பாக தங்குவீர் என் நீச நெஞ்சிலும் anpaka thangkuvIr en nIsa nenysilum --எந்நாளும் --ennaLum F A# F A# F எப்போதும் இயேசுவே இப்பேதைக் கிரங்கும் eppOthum iyEsuvE ippEthaik kirangkum C Dm C மெய்ஞானம் சத்தியம் செய்நன்றி போதியும் meynyanam saththiyam seynanRi pOthiyum --எந்நாளும் --ennaLum F A# F A# F எக்காலும் இயேசுவே எக்கேடும் நீக்குமேன் ekkalum iyEsuvE ekkEtum nIkkumEn C Dm C காருண்ய நாயகா நீர் என்னை ஆளுமேன் karuNya nayaka nIr ennai aaLumEn --எந்நாளும் --ennaLum


https://churchspot.com/?p=4512

Send a Feedback about this Song


Latest Songs