D Bm
கானக பாதை காடும் மலையும்
kanaka pathai katum malaiyum
Em A D
காரிருளே சூழ்ந்திடினும்
kariruLE sUzhnthitinum
D7 G A Bm
மேகஸ்தம்பம் அக்கினி தோன்றும்
mEkasthampam akkini thOnRum
Em A G D
வேகம் நடந்தே முன் செல்லுவாய்
vEkam natanthE mun selluvay
D G A
பயப்படாதே கலங்கிடாதே
payappatathE kalangkitathE
Bm Em A D
பாரில் இயேசு காத்திடுவார்
paril iyEsu kaththituvar
D Em
பரம கானான் விரைந்து சேர்வாய்
parama kanan virainthu sErvay
A G A D
பரமனோடென்றும் வாழ்ந்திடுவாய்
paramanOtenRum vazhnthituvay
----பயப்படாதே
----payappatathE
D Bm
எகிப்தின் பாவ வாழ்வை வெறுத்தே
ekipthin pava vazhvai veRuththE
Em A D
இயேசுவின் பின்னே நடந்தே
iyEsuvin pinnE natanthE
D7 G A Bm
தூய பஸ்கா நீ புசித்தே
thUya paska nI pusiththE
Em A G D
தேவ பெலனால் முன் செல்வாய்
thEva pelanal mun selvay
----பயப்படாதே
----payappatathE
D Bm
கடலைப் பாரும் இரண்டாய் பிளக்கும்
katalaip parum iraNtay piLakkum
Em A D
கூட்டமாய் சென்றே கடப்பாய்
kUttamay senRE katappay
D7 G A Bm
சத்ரு சேனை மூழ்கி மாளும்
sathru sEnai mUzhki maLum
Em A G D
ஜெயம் சிறந்தே முன் செல்லுவாய்
jeyam siRanthE mun selluvay
------பயப்படாதே
------payappatathE
D Bm
குளிர்ந்த ஏலீம் பன்னீருற்றும்
kuLirntha eelIm pannIruRRum
Em A D
காணுவாய் பேரீச்ச மரம்
kaNuvay pErIssa maram
D7 G A Bm
கன்மலையில் தாகம் தீர்த்து
kanmalaiyil thakam thIrththu
Em A G D
மன்னா ருசித்தும் முன் செல்லுவாய்
manna rusiththum mun selluvay
----பயப்படாதே
----payappatathE
D Bm
கசந்த மாரா உன்னைக் கலக்கும்
kasantha mara unnaik kalakkum
Em A D
கஷ்டத்தால் உன் கண் சொரியும்
kashtaththal un kaN soriyum
D7 G A Bm
பின் திரும்பி சோர்ந்திடாதே
pin thirumpi sOrnthitathE
Em A G D
நன்மை அருள்வார் முன் செல்லுவாய்
nanmai aruLvar mun selluvay
----பயப்படாதே
----payappatathE
D Bm
கொடுமை யுத்தம் உன்னை மடக்கும்
kotumai yuththam unnai matakkum
Em A D
கோர யோர்தான் வந்தெதிர்க்கும்
kOra yOrthan vanthethirkkum
D7 G A Bm
தாங்கும் கர்த்தர் ஓங்கும் கையால்
thangkum karththar oongkum kaiyal
Em A G D
தூக்கிச் சுமப்பார் முன் செல்லுவாய்
thUkkis sumappar mun selluvay
----பயப்படாதே
----payappatathE
2/4 D G guitar chords for D Songs guitar chords for kanaga pathaikadum malaiyum guitar chords for kanaka pathai katum malaiyum Songs guitar chords for கானக பாதை காடும் மலையும் guitar chords for கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம் ஏறெடுப்போம் kanaga pathaikadum malaiyum kanaka pathai katum malaiyum keyboard chords for D Songs keyboard chords for kanaga pathaikadum malaiyum keyboard chords for kanaka pathai katum malaiyum Songs keyboard chords for கானக பாதை காடும் மலையும் keyboard chords for கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம் ஏறெடுப்போம் Select கானக பாதை காடும் மலையும் கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்