A Em A
கூப்பிடும் குரல் தன்னை கேட்டு
kUppitum kural thannai kEttu
A E A
பதில் தாரும் என் இயேசையா
pathil tharum en iyEsaiya
A D
ஆகாரின் குரலை கேட்டது போல
aakarin kuralai kEttathu pOla
Bm E A
என் சத்தம் கேளுமையா-ஐயா
en saththam kELumaiya-aiya
---கூப்பிடும்
---kUppitum
A E Bm
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கில் நடந்து
kaNNIrin paLLaththakkil natanthu
E7 A
நீரூற்றாக்கி கொண்டேனையா
nIrURRakki koNtEnaiya
D Em D
என் கண்ணீர் உந்தனின் துருத்தியில்
en kaNNIr unthanin thuruththiyil
E A
சேர்த்து வைத்தீரையா
sErththu vaiththIraiya
D Em D
என் கண்ணீர் உந்தனின் துருத்தியில்
en kaNNIr unthanin thuruththiyil
Bm E A
சேர்த்து வைத்தீரையா
sErththu vaiththIraiya
---கூப்பிடும்
---kUppitum
A E Bm
தேவரீர் எனது அலைச்சல் அறிந்து
thEvarIr enathu alaissal aRinthu
E7 A
தீவிரமாய் என்னைக் காத்திடவே
thIviramay ennaik kaththitavE
D Em D
சிறுமையும் எளிமையுமான என்னை
siRumaiyum eLimaiyumana ennai
E A
விடுவிக்க வாருமையா
vituvikka varumaiya
D Em D
சிறுமையும் எளிமையுமான என்னை
siRumaiyum eLimaiyumana ennai
Bm E A
விடுவிக்க வாருமையா
vituvikka varumaiya
---கூப்பிடும்
---kUppitum
3/4 A D guitar chords for A Songs guitar chords for koopidum kural thannai kettu guitar chords for kUppitum kural thannai kEttu Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for unknown Songs guitar chords for கூப்பிடும் குரல் தன்னை கேட்டு keyboard chords for A Songs keyboard chords for koopidum kural thannai kettu keyboard chords for kUppitum kural thannai kEttu Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for unknown Songs keyboard chords for கூப்பிடும் குரல் தன்னை கேட்டு koopidum kural thannai kettu kUppitum kural thannai kEttu Old Tamil Christian Songs unknown கூப்பிடும் குரல் தன்னை கேட்டு