G
சியோனிலே என் திட
siyOnilE en thita
C G
அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே
asthiparam kiRisthuvE
Am D G
அவர் நான் என்றும் நம்பும் கன்மலை - 2
avar nan enRum nampum kanmalai - 2
G C
கலங்கிடுவேனோ பதறிடுவேனோ
kalangkituvEnO pathaRituvEnO
Am D G
கர்த்தரின் விசுவாசம் இருக்கையிலே
karththarin visuvasam irukkaiyilE
Em Am
அசையா என் நம்பிக்கை நங்கூரமே
asaiya en nampikkai nangkUramE
D7 G
இயேசுவில் மாத்திரமே
iyEsuvil maththiramE
---சியோனிலே
---siyOnilE
G C
புயலடித்தாலும் அலை மோதினாலும்
puyalatiththalum alai mOthinalum
Am D G
எவர் எனக்கெதிராய் எழும்பினாலும்
evar enakkethiray ezhumpinalum
Em Am
எனக்கு எட்டாத உயரத்திலே
enakku ettatha uyaraththilE
D7 G
எடுத்தவர் நிறுத்திடுவார்
etuththavar niRuththituvar
---சியோனிலே
---siyOnilE
G C
வியாதியினாலே காயம் வருந்தி
viyathiyinalE kayam varunthi
Am D G
வாடியே மரண நிழல் சூழினும்
vatiyE maraNa nizhal sUzhinum
Em Am
விசுவாசத்தின் கரத்தாலவர்
visuvasaththin karaththalavar
D7 G
வாக்கை நான் பற்றிடுவேன்
vakkai nan paRRituvEn
---சியோனிலே
---siyOnilE
G C
மா பரிசுத்த விஸ்வாசத்தாலே
ma parisuththa visvasaththalE
Am D G
பரிசுத்த ஸ்தலம் ஏகிடவே
parisuththa sthalam eekitavE
Em Am
திரை வழியாய் தம் சரீரத்தினால்
thirai vazhiyay tham sarIraththinal
D7 G
திறந்தாரே தூய வழி
thiRantharE thUya vazhi
---சியோனிலே
---siyOnilE
G C
நான் விசுவாசிப்போர் இன்னாரென்ற்றிவேன்
nan visuvasippOr innarenRRivEn
Am D G
என்னையே படைத்திட்டேன் அவர் கரத்தில்
ennaiyE pataiththittEn avar karaththil
Em Am
முடிவு வரை என்னை நடத்திடுவார்
mutivu varai ennai nataththituvar
D7 G
முற்றுமாய் இரட்சிப்பாரே
muRRumay iratsipparE
---சியோனிலே
---siyOnilE
2/4 G guitar chords for G Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for siyOnilE en thita Songs guitar chords for unknown Songs guitar chords for சியோனிலே என் திட keyboard chords for G Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for siyOnilE en thita Songs keyboard chords for unknown Songs keyboard chords for சியோனிலே என் திட Old Tamil Christian Songs Select siyOnilE en thita unknown சியோனிலே என் திட