Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

anathi thEvan un ataikkalamE

 A | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

A D A அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே anathi thEvan un ataikkalamE A Bm E A அவர் நித்திய புயங்கள் உன் ஆதாரமே avar niththiya puyangkaL un aatharamE E C# F#m இந்த தேவன் என்றென்றுமுள்ள intha thEvan enRenRumuLLa D A சதா காலமும் நமது தேவன் satha kalamum namathu thEvan A7 D E A மரண பரியந்தம் நம்மை நடத்திடுவார் maraNa pariyantham nammai nataththituvar A A7 D காருண்யத்தாலே இழுத்துக் கொண்டார் karuNyaththalE izhuththuk koNtar Bm E A தூய தேவ அன்பே thUya thEva anpE A C# F#m E A இவ்வானாந்திரத்தில் நயங்காட்டி உன்னை ivvananthiraththil nayangkatti unnai D E A இனிதாய் வருந்தி அழைத்தார் inithay varunthi azhaiththar --இந்த தேவன் --intha thEvan A A7 D கானகப் பாதை காரிருளில் kanakap pathai kariruLil Bm E A தூய தேவ ஒளியே thUya thEva oLiyE A C# F#m E A அழுகை நிறைந்த பள்ளத்தாக்குகளை azhukai niRaintha paLLaththakkukaLai D E A அரும் நீரூற்றாய் மாற்றினாரே arum nIrURRay maRRinarE --இந்த தேவன் --intha thEvan A A7 D கிருபை கூர்ந்து மனதுருகும் kirupai kUrnthu manathurukum Bm E A தூய தேவ அன்பே- thUya thEva anpE- A C# F#m E A உன் சமாதானத்தின் உடன்படிக்கை தனை un samathanaththin utanpatikkai thanai D E A உண்மையாய் கர்த்தர் காத்துக் கொள்வார் uNmaiyay karththar kaththuk koLvar --இந்த தேவன் --intha thEvan A A7 D இப்புவி யாத்திரை கடந்திடுவாய் ippuvi yaththirai katanthituvay Bm E A தூய தேவ தயவால்- thUya thEva thayaval- A C# F#m E A கடும் கானகத்தில் கர்த்தர் மார்பினிலே katum kanakaththil karththar marpinilE D E A கிடைக்கும் இளைப்பாறுதலே kitaikkum iLaippaRuthalE --இந்த தேவன் --intha thEvan A A7 D வறண்ட வாழ்க்கை செழித்திடுதே vaRaNta vazhkkai sezhiththituthE Bm E A தூய தேவ அருளால் thUya thEva aruLal A C# F#m E A நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் இருக்கும் niththiya makizhssi thalaimEl irukkum D E A சஞ்சலம் தவிப்பும் ஒடிப்போம் sanysalam thavippum otippOm --இந்த தேவன் --intha thEvan A A7 D ஆனந்தம் பாடி திரும்பியே வா aanantham pati thirumpiyE va Bm E A தூய தேவ பெலத்தால்- thUya thEva pelaththal- A C# F#m E A சீயோன் பர்வதம் உன்னைச் சேர்த்திடுவார் sIyOn parvatham unnais sErththituvar D E A சந்ததம் மகிழ்ச்சி அடைவாய் santhatham makizhssi ataivay --இந்த தேவன் --intha thEvan


https://churchspot.com/?p=4571

Send a Feedback about this Song


Latest Songs