E B
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க
anpil ennaip parisuththanakka
B A E
உம்மைக் கொண்டு சகலத்தையும்
ummaik koNtu sakalaththaiyum
E A B E
உருவாக்கியே நீர் முதற்பேரானீரோ
uruvakkiyE nIr muthaRpEranIrO
B E
தந்தை நோக்கம் அநாதின்றோ
thanthai nOkkam anathinRO
E A
என் இயேசுவே நேசித்தீரோ
en iyEsuvE nEsiththIrO
B G#m E
எம்மாத்திரம் மண்ணான நான்
emmaththiram maNNana nan
E A B E
இன்னும் நன்றியுடன் துதிப்பேன்
innum nanRiyutan thuthippEn
--என் இயேசுவே
--en iyEsuvE
E B
மரித்தோரில் முதல் எழுந்ததினால்
mariththOril muthal ezhunthathinal
B A E
புது சிருஷ்டியின் தலையானீரே
puthu sirushtiyin thalaiyanIrE
B G#m E
சபையாம் உம் சரீரம் சீர் பொருந்திடவே
sapaiyam um sarIram sIr porunthitavE
E A B E
ஈவாய் அளித்தீர் அப்போஸ்தலரை
iivay aLiththIr appOsthalarai
--என் இயேசுவே
--en iyEsuvE
E B
முன்னறிந்தே என்னை அழைத்தீரே
munnaRinthE ennai azhaiththIrE
B A E
முதற்பேராய் நீர் இருக்க
muthaRpEray nIr irukka
B G#m E
ஆவியால் அபிஷேகித்தீர் என்னையுமே
aaviyal apishEkiththIr ennaiyumE
E A B E
உம் சாயலில் நான் வளர
um sayalil nan vaLara
--என் இயேசுவே
--en iyEsuvE
E B
வருங்காலங்களில் முதற்பேராய்
varungkalangkaLil muthaRpEray
B A E
நீர் இருக்க நாம் சோதரராய்-உம்
nIr irukka nam sOthararay-um
B G#m E
கிருபையின் வார்த்தையை வெளிப்படுத்தி
kirupaiyin varththaiyai veLippatuththi
E A B E
ஆளுவோம் புது சிருஷ்டியிலே
aaLuvOm puthu sirushtiyilE
--என் இயேசுவே
--en iyEsuvE
E B
நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்திடுதே
nanRiyal en uLLam niRainthituthE
B A E
நான் இதற்கென்ன பதில் செய்குவேன்
nan ithaRkenna pathil seykuvEn
B G#m E
உம்மகா நோக்கம் முற்றுமாய் நிறைவேறிட
ummaka nOkkam muRRumay niRaivERita
E A B E
என்னை தந்தேன் நடத்திடுவே
ennai thanthEn nataththituvE
--என் இயேசுவே
--en iyEsuvE