Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
அர்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்

arpaNiththEn ennai muRRilumay

 D | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D G Em அர்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் arpaNiththEn ennai muRRilumay A D அற்புத நாதா உம் கரத்தில் aRputha natha um karaththil D A அனைத்தும் உமக்கே சொந்தம் என்று anaiththum umakkE sontham enRu Em A D அன்பரே என்னையே தத்தம் செய்தேன் anparE ennaiyE thaththam seythEn D F#m அனைத்தும் கிறிஸ்துவுக்கே anaiththum kiRisthuvukkE Em A D எந்தன் அனைத்தும் அர்ப்பணமே enthan anaiththum arppaNamE Bm Em என் முழுத் தன்மைகள் ஆவல்களும் en muzhuth thanmaikaL aavalkaLum A7 D அனைத்தும் கிறிஸ்துவுக்கே anaiththum kiRisthuvukkE D G என் எண்ணம் போல நான் அலைந்தேனே en eNNam pOla nan alainthEnE Em A7 D என்னைத் தடுத்திட்ட தாருமில்லை ennaith thatuththitta tharumillai Bm Em உம் சிலுவை அன்பைச் சந்தித்தேனே um siluvai anpais santhiththEnE G A7 D நொறுங்கி வீழ்ந்தேனே உம் பாதத்தில் noRungki vIzhnthEnE um pathaththil ---அர்பணித்தேன் ---arpaNiththEn D G ஐம்புலங்கள் யாவும் அடங்கிட aimpulangkaL yavum atangkita Em A7 D ஐம்பெருங்காயங்கள் ஏற்ற நாதா aimperungkayangkaL eeRRa natha Bm Em வான் புவி கிரகங்கள் ஆள்பவரே van puvi kirakangkaL aaLpavarE G A7 D என்னையும் ஆண்டிட நீரே வல்லோன் ennaiyum aaNtita nIrE vallOn ---அர்பணித்தேன் ---arpaNiththEn D G என் வாழ்வில் இழந்த ந்ன்மைக்கீடாய் en vazhvil izhantha nnmaikkItay Em A7 D எஞ்சிய நாட்களில் உழைப்பேனே enysiya natkaLil uzhaippEnE Bm Em நீர் தந்த ஈவு வரங்கள் யாவும் nIr thantha iivu varangkaL yavum G A7 D உம் பணி சிறந்திட முற்றும் தந்தேன். um paNi siRanthita muRRum thanthEn. --அர்பணித்தேன் --arpaNiththEn


https://churchspot.com/?p=4573

Send a Feedback about this Song


Latest Songs