Dm
அழகானவர் அருமையானவர்
azhakanavar arumaiyanavar
A7
இனிமையானவர் (2)
inimaiyanavar 2
Gm F
மகிமையானவர் மீட்பரானவர் (2)
makimaiyanavar mItparanavar 2
A# C Dm
அவர் இயேசு இயேசு இயேசு (2)
avar iyEsu iyEsu iyEsu 2
Dm F
சேனைகளின் கர்த்தர் நம் மகிமையின் ராஜா
sEnaikaLin karththar nam makimaiyin raja
A# C Am Dm
என்றும் நம்மோடிருக்கும் இம்மானுவேலர் (2)
enRum nammOtirukkum immanuvElar 2
A# Gm Am
இம்மட்டும் இனிமேலும் எந்தன் நேசர் (2)
immattum inimElum enthan nEsar 2
Gm A7
என்னுடையவர் என் ஆத்துமா நேசரே
ennutaiyavar en aaththuma nEsarE
– அழகானவர்
azhakanavar
Dm F
கன்மலையும் கோட்டையும் துணையுமானார்
kanmalaiyum kOttaiyum thuNaiyumanar
A# C Am Dm
ஆற்றி தேற்றி காத்திடும் தாயுமானவர் (2)
aaRRi thERRi kaththitum thayumanavar 2
A# Gm Am
என்றென்றும் நடத்திடும் எந்தன் இராஜா (2)
enRenRum nataththitum enthan iraja 2
Gm A7
என்னுடையவர் என் நேச கர்த்தரே
ennutaiyavar en nEsa karththarE
– அழகானவர்
azhakanavar
Dm F
கல்வாரி மேட்டிலே கொல்கதாவிலே
kalvari mEttilE kolkathavilE
A# C Am Dm
நேச ரத்தம் சிந்தியே என்னை மீட்டார் (2)
nEsa raththam sinthiyE ennai mIttar 2
A# Gm Am
பாசத்தின் எல்லைதான் இயேசுராஜா (2)
pasaththin ellaithan iyEsuraja 2
Gm A7
என்னுடையவர் என் அன்பு இரட்சகர்
ennutaiyavar en anpu iratsakar
– அழகானவர்
azhakanavar
2/4 azhakanavar iyEsu azhakanavar Dm Em guitar chords for azhakanavar iyEsu azhakanavar Songs guitar chords for Dm Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for அழகானவர் இயேசு அழகானவர் keyboard chords for azhakanavar iyEsu azhakanavar Songs keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for அழகானவர் இயேசு அழகானவர் Old Tamil Christian Songs Other அழகானவர் இயேசு அழகானவர்