Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்

avar enthan sangkIthamanavar

 Fm | Pop & Rock 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Fm அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர் avar enthan sangkIthamanavar Fm A#m பெலமுள்ள கோட்டையுமாம் pelamuLLa kOttaiyumam Fm G# ஜீவனின் அதிபதியான அவரை jIvanin athipathiyana avarai D# C7 Fm ஜீவிய காலமெல்லாம் வாழ்த்திடுவோம் jIviya kalamellam vazhththituvOm Fm துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்யும் thuthikaLin maththiyil vasam seyyum Fm A#m தூதர் கணங்கள் போற்றும் தேவன் அவரே thUthar kaNangkaL pORRum thEvan avarE Fm G# வேண்டிடும் பக்தர்களின் குறைகள் கேட்கும் vENtitum paktharkaLin kuRaikaL kEtkum D# C# D# Fm திக்கற்ற பிள்ளைகளின் தேவன் அவரே thikkaRRa piLLaikaLin thEvan avarE ---அவர் எந்தன் ---avar enthan Fm இரண்டு மூன்று பேர் எந்தன் நாமத்தினால் iraNtu mUnRu pEr enthan namaththinal Fm A#m இருதயம் ஒருமித்தால் அவர் நடுவில் iruthayam orumiththal avar natuvil Fm G# இருப்பேன் என்றவர் நமது தேவன் iruppEn enRavar namathu thEvan D# C# D# Fm இருகரம் தட்டி என்றும் வாழ்த்திடுவோம் irukaram thatti enRum vazhththituvOm ---அவர் எந்தன் ---avar enthan Fm வானவர் கிறிஸ்தேசு நாமமதை vanavar kiRisthEsu namamathai Fm A#m வாழ் நாள் முழுவதும் வாழ்த்திடுவோம் vazh naL muzhuvathum vazhththituvOm Fm G# வருகையில் அவரோடு இணைந்து என்றும் varukaiyil avarOtu iNainthu enRum D# C# வணங்குவோம் வாழ்த்துவோம் vaNangkuvOm vazhththuvOm D# Fm போற்றிடுவோம் நாம்-2 pORRituvOm nam-2 ---அவர் எந்தன் ---avar enthan


https://churchspot.com/?p=4580

Send a Feedback about this Song


Latest Songs