Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை

aayiram aayiram patalkaLai

 E | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E A ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை aayiram aayiram patalkaLai E B E ஆவியில் மகிழ்ந்தே பாடுங்களே aaviyil makizhnthE patungkaLE A G#m C#m யாவரும் தேன்மொழி பாடல்களால் yavarum thEnmozhi patalkaLal F#m B E இயேசுவைப் பாடிட வாருங்களே! iyEsuvaip patita varungkaLE A E அல்லேலூயா! அல்லேலூயா! allElUya allElUya F# B E என்றெல்லாரும் பாடிடுவோம் enRellarum patituvOm A G#m C#m அல்லல் இல்லை! அல்லல் இல்லை! allal illai allal illai F#m B E ஆனந்தமாய் பாடிடுவோம் aananthamay patituvOm E A புதிய புதிய பாடல்களை puthiya puthiya patalkaLai E F# E புனைந்தே பண்களும் சேருங்களே punainthE paNkaLum sErungkaLE A G#m C#m துதிகள் நிறைந்த கான்ங்களால் thuthikaL niRaintha kanngkaLal F#m B E தொழுதே இறைவனைப் பாடுங்களே thozhuthE iRaivanaip patungkaLE ---அல்லேலூயா ---allElUya E A நெஞ்சின் நாவின் நாதங்களே nenysin navin nathangkaLE E F# E நன்றி கூறும் கீதங்களாம் nanRi kURum kIthangkaLam A G#m C#m மிஞ்சும் ஓசைத் தாளங்களால் minysum oosaith thaLangkaLal F#m B E மேலும் பரவசம் பாடுங்களே-2 mElum paravasam patungkaLE-2 ----அல்லேலூயா ----allElUya E A எந்த நாளும் காலங்களும் entha naLum kalangkaLum E F# E இறைவனைப் போற்றும் நேரங்களே iRaivanaip pORRum nErangkaLE A G#m C#m சிந்தை குளிர்ந்தே ஆண்டுகளாய் sinthai kuLirnthE aaNtukaLay F#m B E சீயோனின் கீதம் பாடுங்களே-2 sIyOnin kItham patungkaLE-2 --அல்லேலூயா --allElUya


https://churchspot.com/?p=4604

Send a Feedback about this Song


Latest Songs