C F
ஆயிரம் நாவுகள் போதா
aayiram navukaL pOtha
G F C
ஆண்டவா உந்தனை பாட
aaNtava unthanai pata
C C7 F
கணக்கில்லா நன்மைகள் செய்தீர்
kaNakkilla nanmaikaL seythIr
G7 C
கர்த்தர் உம்மைப் போற்றி பாட
karththar ummaip pORRi pata
C F
காலமெல்லாம் உந்தன் அன்பால்
kalamellam unthan anpal
G7 C
கரம் பிடித்தென்னை நடத்தி
karam pitiththennai nataththi
C Am Dm
காத்த உம் கிருபையை நினைத்தே
kaththa um kirupaiyai ninaiththE
G7 C
கர்த்தர் உம்மைப் போற்றி பாட
karththar ummaip pORRi pata
---ஆயிரம் நாவுகள்
---aayiram navukaL
C F
அலை மோதியோடும் படகாய்
alai mOthiyOtum patakay
G7 C
அலைந்த என்னை அன்பால் மீட்டீர்
alaintha ennai anpal mIttIr
C Am Dm
ஆணிகள் பாய்ந்த உம் கைகள்
aaNikaL payntha um kaikaL
G7 C
ஆண்டு நடத்தும் உம் அன்பால்
aaNtu nataththum um anpal
---ஆயிரம் நாவுகள்
---aayiram navukaL
C F
அன்பாக என்னை அழைத்தீர்
anpaka ennai azhaiththIr
G7 C
கனமான சேவையை தந்தீர்
kanamana sEvaiyai thanthIr
C Am Dm
ஆயுள் முழுவதும் துதிகள்
aayuL muzhuvathum thuthikaL
G7 C
ஆயிரமாய் சொல்லி வாழ்வேன்
aayiramay solli vazhvEn
---ஆயிரம் நாவுகள்
---aayiram navukaL
3/4 aayiram navukaL pOtha C G guitar chords for aayiram navukaL pOtha Songs guitar chords for c Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for ஆயிரம் நாவுகள் போதா keyboard chords for aayiram navukaL pOtha Songs keyboard chords for c Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for ஆயிரம் நாவுகள் போதா Old Tamil Christian Songs Other Select ஆயிரம் நாவுகள் போதா