Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
இந்தியாவில் இயேசு நாமம்

inthiyavil iyEsu namam

 D | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D F# இந்தியாவில் இயேசு நாமம் inthiyavil iyEsu namam Bm A இன்றே கூற வேண்டும் inRE kURa vENtum Em C இந்தியரை பரலோகத்தில் inthiyarai paralOkaththil A D பாக்கியவாங்களாய் மாற்றும் (2) pakkiyavangkaLay maRRum 2 Bm D எலியாக்கள் எழும்ப வேண்டும் eliyakkaL ezhumpa vENtum A D எலிசாக்கள் எழும்ப வேண்டும் elisakkaL ezhumpa vENtum G D கர்த்தரின் வல்ல நாமம் karththarin valla namam A D உயர்த்தியாக வேண்டும்-2 uyarththiyaka vENtum-2 ---இந்தியாவில் ---inthiyavil Bm D அக்கினி இறங்க வேண்டும் akkini iRangka vENtum A D அற்புதம் விளங்க வேண்டும் aRputham viLangka vENtum G D கர்த்தரே தெய்வம் என்று karththarE theyvam enRu A D ஜாதிகள் முழங்க வேண்டும் jathikaL muzhangka vENtum --இந்தியாவில் --inthiyavil Bm D தேசத்தின் ஜனங்கள் காக்க-திறப்பின் thEsaththin janangkaL kakka-thiRappin A D வாயில் நிற்க தேவன் தேடும் மனிதன் vayil niRka thEvan thEtum manithan G D நம்மில் யார் தான் உண்டு nammil yar than uNtu A D நாம் தான் இன்றே படைப்போம் nam than inRE pataippOm --இந்தியாவில் --inthiyavil


https://churchspot.com/?p=4640

Send a Feedback about this Song


Latest Songs