D
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
immattum jIvan thantha
Am D
கர்த்தாவை அத்தியந்த எண்ணமாய்
karththavai aththiyantha eNNamay
G Dm D
ஸ்தோத்திரிபோமாக
sthOththiripOmaka
D
நம்மை இரட்சிக்க வந்து
nammai iratsikka vanthu
G A
தம்மை பலியாய் தந்து
thammai paliyay thanthu
Dm Am
நற்சுகம் மேவவும் அற்புதமாகவும்
naRsukam mEvavum aRputhamakavum
D G
நற்சுகம் மேவவும் அற்புதமாகவும்
naRsukam mEvavum aRputhamakavum
D
காலம் சொல் போல் கழியும்
kalam sol pOl kazhiyum
Am D
தண்ணீரைப் போல் வடியும்- கனாவைப்
thaNNIraip pOl vatiyum- kanavaip
G Dm D
போலேயும் ஒழியும்-
pOlEyum ozhiyum-
D
வாலிபமும் மறையும்
valipamum maRaiyum
Am
சீலம் எல்லாம் குறையும்
sIlam ellam kuRaiyum
D G Dm D
மண்ணின் வாழ்வொன்றும் நிற்கமாட்டாது
maNNin vazhvonRum niRkamattathu
D
கோலப் பதுமைக்கும் நீர்க்
kOlap pathumaikkum nIrk
G A
குமிழிக்கும் புகைக்குமே-
kumizhikkum pukaikkumE-
Dm Am
கொண்ட உலகத்தில் அண்ட பரன் எமை
koNta ulakaththil aNta paran emai
D G
கண்டு கருணைகள் விண்டு தயவுடன்
kaNtu karuNaikaL viNtu thayavutan
---இம்மட்டும்
---immattum
D
பலவித இக்கட்டையும்
palavitha ikkattaiyum
Am
திகில்களையும் கடந்தோம்
thikilkaLaiyum katanthOm
D G Dm D
பரம பாதையை தொடர்ந்தோம்
parama pathaiyai thotarnthOm
D
வலிய தீமையை வென்றோம்
valiya thImaiyai venROm
Am
நலியும் ஆசையைக் கொன்றோம்
naliyum aasaiyaik konROm
D G Dm D
வஞ்கா் பகைக்கும் தப்பி நின்றோம்
vany pakaikkum thappi ninROm
D
கலி என்ற தெல்லாம் விண்டோம்
kali enRa thellam viNtOm
G A
கர்த்தாவின் மீட்பைக் கண்டோம்
karththavin mItpaik kaNtOm
Dm Am
காய்ந்த மனதோடு பாய்ந்து விழு கணம்
kayntha manathOtu paynthu vizhu kaNam
D G
சாய்ந்து கெடவும் ஆராய்ந்து நெறியுடன்
saynthu ketavum aaraynthu neRiyutan
---இம்மட்டும்
---immattum
D
சன சேதம் வருவிக்கும்
sana sEtham varuvikkum
Am
கேடுகட்கோர் முடிவு
kEtukatkOr mutivu
D G Dm D
தந்து நொறுங்கினதைக் கட்டி
thanthu noRungkinathaik katti
D
கன சபையை ஆதரித்
kana sapaiyai aatharith
Am
தன்பாய் அன்றன்று
thanpay anRanRu
D
தினமும் அருள் உதிக்க
thinamum aruL uthikka
G A
செய்து தமது தேவ
seythu thamathu thEva
Dm Am
சிந்தை யினோடதி விந்தையதாய் உயிர்
sinthai yinOtathi vinthaiyathay uyir
D G
மைந்தனால் எங்களை இந்த வினோதமாய்
mainthanal engkaLai intha vinOthamay
---இம்மட்டும்
---immattum
4/4 D guitar chords for D Songs guitar chords for immattum jIvan thantha Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த immattum jIvan thantha keyboard chords for D Songs keyboard chords for immattum jIvan thantha Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த Old Tamil Christian Songs Other Select இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த